Lan quân tử là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987
Cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 là loại cây nào?
7 Tháng Sáu, 2020
Loại cây phong thuỷ tuổi Kỷ Tỵ 1989: Cỏ Đồng Tiền
Cây phong thủy 1989 tuổi Kỷ Tỵ nên trồng
22 Tháng Bảy, 2020

Cây phong thuỷ 1988 tuổi Mậu Thìn là loại cây gì

Cây phong thuỷ 1988 tuổi Mậu Thìn: Tùng Thơm

cay-phong-thuy-1988-tuoi-mau-thin-tung-thom

Những loại cây phong thủy 1988 tuổi Mậu Thìn như: cây tùng thơm, cây sen nhật, cây kim ngân, cây cau cảnh… là những loại rất nên trồng. Tại vì sao, chúng tôi sẽ lý giải trong bài này.

Tùy thuộc vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi của mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 1988 tuổi Mậu Thìn, cũng phải dựa theo những nguyên tắc tương ứng mới hên tốt.

Người sinh năm 1988 Mậu Thìn:

– Bản mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

– Quẻ mệnh: Chấn Mộc..

-Năm can chi: Mậu Thìn, thuộc Đông Tứ Mệnh.

Cây phong thủy 1988 tuổi Mậu Thìn: cây tùng thơm

Tùng thơm có tên gọi khoa học là Cupressus macrocarpa. Là một loại cây thân gỗ, có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Nam. Và còn được gọi với tên gọi khác là tùng hương vì có mùi hương quyến rũ, cây phát triển tốt ở các vùng khí hậu mát mẻ, độ ẩm cao.

Đối với người sinh năm 1988 Mậu Thìn, về tính cách thiên về nguyên tắc, đôi lúc hơi cứng nhắc. Họ thiên hướng thích sự nghiêm túc nhiều hơn là hài hước. Ứng với tuổi của con Giáp cao quý này, do vậy tuổi Mậu Thìn, rất thanh cao, liêm chính, và chi tiết trong quản lý tiền tài.

Tùng nói chung nằm trong bộ tứ ( Tùng, Trúc, Cúc, Mai), vì vậy tùng thơm rất thích hợp là cây phong thuỷ cho tuổi Mậu Thìn 1988. Khi trồng cây này sẽ giúp tăng khí tiết căn nhà, mang đến may mắn trường tồn, sức khoẻ, tài lộc, thịnh vượng.

Đây là loại cây phong thuỷ tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thuỷ 1988 tuổi Mậu Thìn: Tùng Thơm

Cây phong thuỷ 1988 tuổi Mậu Thìn: Tùng Thơm

Cây phong thủy 1988 tuổi Mậu Thìn: cây Sen Nhật

Sen mini Nhật Bản (mini lotus) có tên khoa học là Nelumbo, nguồn gốc từ Nhật Bản. Sen Nhật có rất nhiều màu: đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương, hồng, tím. Hoa sẽ nở quanh năm và toả hương thơm dịu.

Cũng giống như Tùng Thơm, Sen Nhật mini mang đến sự thanh cao, tao nhã. Cây này hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đem đến vẻ đẹp cuốn hút kiêu sa khi chiêm ngưỡng nó.

Tương ứng với tính cách của người tuổi Mậu Thìn 1988, khi trồng loại cây phong thuỷ này, sẽ giúp họ gia tăng tiền tài, may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp, tình cảm.

Loại cây phong thuỷ tuổi Mậu Thìn 1988: Sen Nhật

Loại cây phong thuỷ tuổi Mậu Thìn 1988: Sen Nhật

Loại cây phong thủy 1988 tuổi Mậu Thìn: cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân xuất xứ từ Mexico, vùng Trung hoặc Nam Mỹ, và chủ yếu sinh trưởng ở khu vực đầm lầy. Ngoài ra cây còn có tên gọi khác như: thắt bím, cây tiền, bím đuôi sam, bím tóc.. Với đặc điểm mỗi chụm có 5 lá tượng trưng cho ngũ hành. Lá cây có màu xanh lá sậm, do đó xét về phong thuỷ cây cũng rất thích hợp cho tuổi Mậu Thìn 1988 ( Mệnh Mộc).

Khi trồng cây Kim Ngân, sẽ giúp gia chủ may mắn trong tiền tài sự nghiệp, giúp tuổi này phát huy thế mạnh và hướng tới sự giàu có, gặp được nhiều may mắn.

Kim Ngân là loại cây phong thuỷ tuổi Mậu Thìn

Kim Ngân là loại cây phong thuỷ 1988 tuổi Mậu Thìn

Cây phong thủy 1988 tuổi Mậu Thìn: Cau Cảnh

Cau cảnh dân gian còn gọi là cây Cau vàng, Cau kiểng vàng.. Với tên khoa học là Chrysalidocarpus lutescens, thuộc họ Arecaceae. Thông thường cây ra hoa mỗi năm 2 lần, hoa có từng chùm và rất thơm.

Ngoài việc đây là loại cây tốt trong phong thuỷ, thì còn được xếp vào loại thanh lọc không khí rất tốt. Nhiều khí độc hại như benzen, formaldehyde, trichloroethylene, xylene, toluene… sẽ được cây loại bỏ, đây là công bố từ nghiên cứu của NASA.

Đối với người tuổi Mậu Thìn, họ rất thẳng thắn, thực tế, thích sự yên bình, những sự bổ ích. Vì vậy loại cây này sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, điều tốt đẹp sẽ đến, và thăng tiến tựa như đặc điểm loài cau luôn vươn lên thẳng đứng, mà không bị phân tán cành như nhiều loại cây khác.

Cau cảnh là cây phong thuỷ tuổi Mậu Thìn

Cau cảnh là cây phong thuỷ 1988 tuổi Mậu Thìn

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!