Đế vương nâu là cây phong thủy tuổi Ất Sửu 1985
Cây phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 là cây gì?
13 Tháng Ba, 2020
Lan quân tử là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987
Cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 là loại cây nào?
7 Tháng Sáu, 2020

Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 nên trồng.

Lộc Vừng là loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986

cay-phong-thuy-tuoi-binh-dan-1986-loc-vung

Những loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 như: cây phát tài, cây phát lộc, hoa trạng nguyên, cây lộc vừng... là những loại nên trồng. Lý do tại sao, chúng tôi sẽ lý giải.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Người sinh năm 1986 Bính Dần:

– Bản mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ..

-Năm can chi: Bính Dần, thuộc Tây Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Bính Dần)

Loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986: cây phát tài

Cây phát tài có xuất xứ từ Tây Phi, Tanzania và Zambia. Ở Việt Nam có khoảng 20 loại, và hầu hết các loại phất dụ trong phong thủy đều có ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài.

Đối với người tuổi Bính Dần, tính tình ngay thẳng, bộc trực, thiên về nóng nẩy, nhưng lại rất quyết đoán, thông minh, mưu trí. Khi trồng cây Phát Tài ( mệnh Mộc), sẽ bổ trợ cho tuổi Bính Dần 1986 này, ôn hòa mềm dẻo, nên sự nghiệp rất hanh thông, và tiền tài thêm dồi dào.

Phát tài là loại cây phong thủy tuổi Bính Dần

Phát tài là loại cây phong thủy tuổi Bính Dần

Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986: cây phát lộc

Cây phát lộc được tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Khi người tuổi Bính Dần 1986 trồng loại cây phong thủy này, sẽ giúp họ gặp nhiều thời cơ may mắn, và dễ biết cách để nắm bắt lấy. Với cây thuộc mệnh mộc, và hoa thuộc hỏa, sẽ giúp cho tuổi này, quyết liệt nhưng linh hoạt, đem đến sự nghiệp vững vàng hơn.

Phát Lộc là loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Phát Lộc là loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986: cây hoa trạng nguyên

Giống như tên gọi của nó, Hoa Trạng Nguyên có ý nghĩa đỗ đạc, thành công. Người tuổi Bính Dần 1986 trồng loại cây này thì xét trong phong thủy, sẽ mang đến thành công trong công việc, sự nghiệp. Giúp cho họ quyết liệt hơn trong ý chí, và sớm đạt được nhiều thành tựu

Cây còn có tên gọi khách là Hồng Nhất Phẩm, có nguồn gốc ở miền nam Mexico, Trung Mỹ và châu Phi, và tên khoa học là Poinsettia.

Hoa trạng nguyên là loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Hoa trạng nguyên là loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986: cây lộc vừng

Hay có câu vừng ờ mở cửa ra cho lộc vào, vì khi trồng lộc vừng sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc. Cây mưng thuộc bộ tứ cây phong thủy quý của người phương đông: Sanh-Sung-Tùng-Lộc. Đối với bản tính có phần nóng nãy vội vàng của tuổi Bính Dần 1986, thì khi trồng loại cây phong thủy này sẽ giúp họ điềm tĩnh, đằm thắm và sâu sắc. Và công danh sự nghiệp, gia đạo sẽ hanh thông, may mắn.

Lộc vừng có tên khoa học là: Baringtoria acutangula Gaertn – Barrtngtonia Ocutangulag. Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Lộc Vừng là loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Lộc Vừng là loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!