Người sinh năm 1975 trồng cây gì hợp phong thủy
29 Tháng Mười Hai, 2018
Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 cây sống đời
Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977
25 Tháng Ba, 2019

Cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 là loại cây nào?

cây phong thủy tuổi bính thìn

cay-phong-thuy-tuoi-binh-thin-trau-ba-de-vuong-do

Những loại cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 như: trầu bà, xương rồng, cây vạn niên thanh, cây vạn lộc.. là những loại nên trồng. Lý do tại sao, chúng tôi sẽ lý giải.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Người sinh năm 1976 Bính Thìn:

– Bản mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát).

– Quẻ mệnh: Càn Kim.

-Năm can chi: Bính Thìn, thuộc Tây Tứ Mệnh.

Vì là, mệnh Thổ vì thế bạn nên trồng những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ). Nâu, vàng của mệnh Thổ sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia đình, giúp bạn nhanh đạt được sự giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng.

Khi trồng những cây phong thủy này, một mặt đem lại may mắn, bổ trợ cho tài vận. Và hơn thế nữa, cây xanh giúp ích lọc khí thải, giảm căng thẳng khi ta chăm sóc, nhìn ngắm. Có một ngôi nhà đẹp, việc làm không khí trong lành, sẽ góp phần làm không gian thêm hoàn hảo.

Cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976: cây trầu bà đế vương đỏ

Cây Trầu Bà là một loài thực vật có hoa trong họ Ráy (Araceae). Có tên khoa học: Epipremnum aureum). Trầu Bà còn có tên gọi khác: Vạn Niên Thanh leo, cây sắn dây Hoàng kim, Thạch Cam Tử, Trầu Ba Vàng, Hoàng Tam Điệp…Cây có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác, là loại lọc không khí rất tốt. Cây Trầu Bà có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an.

Các loại cây trầu bà phong thủy cho tuổi Bính Thìn 1976 là: trầu bà đế vương đỏ. Loại cây này cũng mang đến may mắn, tài lộc cho những người mệnh Thổ.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

cây phong thủy tuổi bính thìn

Trầu bà đế vương đỏ là loại cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976

Cây phong thủy tuổi 1976: cây xương rồng

Cây xương rồng là loài thực vật mọng nước hai lá mầm và có hoa. Khi nhìn qua, ta thấy toàn gai chằng chịt. Thực chất, những gai nhọn đó chính là lá cây xương rồng tiêu biến mà thành, vì thường mọc ở nơi khô cằn nên, lá tiến hóa thành gai để giảm thoát hơi nước. Chính vì vậy, xương rồng có khả năng chịu hạn rất tốt ( sống và phát triển trong môi trường khô, nóng như sa mạc, hoang mạc, vùng đất khô cằn hẻo lánh).

Về tính các tuổi Bính Thìn là sống bao dung, chân thành. Biết tiếp thu, nhưng cũng rất kiên quyết với quan điểm bản thân. Vì là mệnh Thổ, nên có ý chí mạnh mẽ, không ngại khó. Cây phong thủy tuổi Bính Thìn, là cây xương rồng, vì nó có điểm tương đồng về vượt khó, bên cạnh đó vì tính các bạn thiên về bao dung. Cho nên cây sẽ bảo vệ bạn. Chỉ nên trồng xương rồng có hoa màu đỏ, hồng.

cây phong thủy tuổi bính thìn

Xương rồng  là loại cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976

Cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976: cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh dạng thân. Là loại cây phong thủy rất phù hợp với người tuổi Bính Thìn 1976. Tốt nhất là đặt cây tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận.

cây phong thủy tuổi bính thìn

Vạn niên thanh là loại cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976

Cây phong thủy tuổi Bính Thìn: cây vạn lộc

Cây Vạn Lộc có tên gọi khác là cây Thiên Phú. Loại cây này có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ những chất hữu cơ gây bệnh cho con người. Như tên gọi của nó đã nói lên ý nghĩa phong thủy, cây mang đến tài lộc và màu đỏ của lá mang đến sự may mắn. Với màu đỏ của cây, góp phần chính xác đây là loại cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976.

cây phong thủy tuổi bính thìn

Vạn lộc là loại cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Các bạn xem thêm về nhà đẹp 

 phong thủy xây nhà tuổi Bính Thìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!