Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 đa búp đỏ
Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 là những cây gì
30 Tháng Chín, 2019
Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 Kim Ngân
Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 là loại cây nào?
9 Tháng Một, 2020

Cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980 nên trồng

Cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980 đế vương xanh

cay-phong-thuy-tuoi-canh-mui-1980-de-vuong-xanh

Các loại cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980 như: cây đế vương xanh, cây ngọc bích, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây kim ngân, cây vạn niên tùng, cây ngọc ngân... là những loại cây nên trồng. Sẽ được chúng tôi lý giải trong bài viết này.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp của mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Người sinh năm 1980 Canh Thân:

– Bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây Lựu đá)

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ.

-Năm can chi: Canh Thân , thuộc Tây Tứ Mệnh.

Người tuổi Canh Thân 1980 là người mệnh Mộc, do đó nên trồng những loại cây cảnh có hoa, lá, cành màu xanh lá thuộc màu bản mệnh Mộc, và màu xanh dương thuộc mệnh Thủy.

Sử dụng cây hợp phong thủy sẽ tăng may mắn, trong cuộc sống, sự nghiệp. Ngoài ra cây xanh giúp ích lọc khí thải, giảm căng thẳng khi ta chăm sóc, nhìn ngắm…giảm mệt mỏi. Góp phần làm cho ngôi nhà đẹp hơn nếu trang trí đúng cách.

Cây phong thủy tuổi Canh Thân: cây đế vương xanh

Cây Đế Vương Xanh (tên khoa học: Philodendron Imperial Green) là thực vật có hoa thuộc họ Ráy (Araceae). Có nguồn gốc từ đảo Solomon ở Indonesia. Do cây Đế Vương Xanh có sức sống tốt, phát triển nhanh, an toàn, và sống được trong điều kiện thiếu ánh nắng như ở trong nhà, văn phòng. Loại cây phong thủy này mang ý nghĩa cho sự quyền lực và may mắn. Cây màu xanh thuộc hành Mộc.

Với những đặc điểm nổi trội của người tuổi Canh Thân 1980 là: chịu khó, chăm chỉ, làm việc có kế hoạch, luôn hướng đên điều tốt đẹp. Nhưng bên canh đó, đôi lúc họ có phần khô khan, đặt mục tiêu quá cao. Thì khi trồng cây phong thủy đế vương xanh, mang đến cho họ niền tin hướng đến quyền lực, giúp nhanh chóng thành công trong sự nghiệp.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980 đế vương xanh

Đế vương xanh là loại cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980

Cây phong thủy tuổi Canh Thân: cây ngọc bích

Cây ngọc bích thuộc loài cây thân thảo nhỏ, sống trong bóng râm, có nhiều cành nhánh, với chiều cao đạt 40cm-50cm. Thân cây mọc từ gốc và được phân thành nhiều nhánh nhỏ. Lá đơn, mọc đối xứng và nhỏ, có hình tròn căng bọng nước, bóng. Chiều dài từ 0,5cm-1cm và rộng 0,5cm. Lá có màu xanh ngọc bích lóng lánh thu hút như tên gọi của nó.

Với hình dạng đơn giản, không cầu kỳ, các lá đơn giống nhau, tương đồng về hình dạng và màu sắc. Rất giống với tính cách của người tuổi Canh Thân 1980, đó là họ thích sự đơn giản tinh tế. Trồng cây ngọc bích sẽ giúp cho chủ nhân luôn toát lên sắc khí tốt, giúp gặp nhiều may mắn, và sự nghiệp hanh thông, thu hút tài lộc.

Cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980 ngọc bích

Ngọc Bích là loại cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980

Cây phong thủy tuổi Canh Thân: cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh (có tên khoa học là Dieffenbachia Amoena), có xuất xứ từ Colombia, Brazil.Nằm trong họ ráy, loại cây thảo có rễ ngắn, mập, có nhiều rễ con.

Theo quan niệm từ xưa, loại cây phong thủy này có thể sống đến 100 năm, do vậy được tượng trưng cho sự cát tường, trường tồn, bền vững. Có ý nghĩa mang lại sự sung túc, may mắn, thịnh vượng. Người tuổi Canh Thân 1980 cũng rất hợp với cây này, nó mang đến sự may mắn, thành công bền vững.

Cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980 vạn niên thanh

Vạn niên thanh là loại cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980

Cây phong thủy tuổi Canh Thân: cây vạn niên tùng

Cây vạn niên tùng  thuộc loại cây đa niên, tuổi thọ có thể đến hàng trăm năm. Cây phong thủy này có thể sống trong điều kiện rất khắc nghiệt của thiên nhiên, nhưng vẫn vẻ đẹp hùng dũng và sang trọng. Cây mang ý nghĩa bền vững, trường tồn… Đối với người sinh năm 1980 Canh Thân, khi trồng cây này sẽ tô thêm cho họ về sự kiên định, chắc chắn, và vững tâm vượt qua khó khăn, sự nghiệp thăng tiến.

Cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980 vạn niên tùng

Vạn niên tùng là loại cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

2 Comments

  1. erotik viết:

    What a stuffinformationdatamaterial of un-ambiguity and preserveness of preciousvaluable experienceknowledgefamiliarityknow-how regardingconcerningabouton the topic of unexpectedunpredicted feelingsemotions. Morganne Esra Calabresi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!