Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 lan cẩm cù
Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nên trồng.
13 Tháng Một, 2020
Đế vương nâu là cây phong thủy tuổi Ất Sửu 1985
Cây phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 là cây gì?
13 Tháng Ba, 2020

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 là loại cây nào?

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 ngọc ngân

cay-phong-thuy-tuoi-giap-ty-1984-ngoc-ngan

Những loại cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 như: ngọc ngân, cau nhật, đế vương, kim ngân, phát tài… là các loại rất nên trồng. Chúng tôi sẽ lý giải chi tiết ở trong bài viết này

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Vì thế, chọn cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984, cũng phải theo nguyên tắc đó.

Người sinh năm 1984 Giáp Tý:

– Bản mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

– Quẻ mệnh: Đoài Kim..

-Năm can chi: Giáp Tý, thuộc Tây Tứ Mệnh.

Vì tuổi này, mệnh Kim do đó bạn nên trồng những cây cảnh có màu thiên về vàng đất (do Thổ sinh Kim). Hoặc màu trắng sáng của mệnh Kim thì mang lại nhiều may mắn cho gia đình, sung túc, an lành.

Tình trang toàn cầu trái đất đang càng ngày càng nóng, khí độc thải càng nhiều. Mảng xanh càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì còn gì bằng.

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984: cây ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân với tên khoa học là Dieffenbachia picta, họ thực vật Araceae (Ráy),hay gọi là cây Valentine. Cây Ngọc Ngân có lá rất bắt mắt, màu xanh thẫm của lá và màu trắng phần giữa lá tương phản với nhau, nên nó khiến người xem bị thu hút và thích thú. Và hợp với bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 ngọc ngân

Ngọc Ngân là loại cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984: cây cau nhật

Cây cau nhật có tên khoa học: Chrysalidocarpus lutescens, thuộc họ: Arecaceae (Cau). Cây rất khỏe  có thể phát triển được ở nơi đất khô cằn. Cau nhật có dáng đẹp, và lá có màu vàng nhạt, nên phù hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tý.

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 cau nhật

Cau nhật là loại cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984: cây đế vương vàng

Cây đế vương vàng có nguồn gốc từ các hòn đảo salomol. Với đặc điểm cây mọc thành bụi nhỏ, thân thảo, phần thành nhiều nhánh và có nhiều rễ khí sinh. Thích nghi với không khí nóng ẩm ở nước ta. Với người sinh năm 1984 trồng loại cây này sẽ vô cùng hên tốt cho sự nghiệp.

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 cây đế vương vàng

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984: cây đế vương vàng

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984: cây kim ngân

Kim ngân còn có tên gọi khác là cây thắt bím, tên khoa học là Pachira aquatica, xuất xứ từ Mexico, Brazill Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ. Khi gia chủ 1984 Giáp Tý sở hữu cây kim ngân sẽ có nhiều tiền vàng, sự may mắn, đuổi muỗi.

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 kim ngân

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 kim ngân

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984: cây kim ngân

Phát tài hay còn gọi là cây thiết mộc lan, cây phát tài khúc, với tên khoa học: Dracaena fragrans, cây có nguồn gốc bản địa của Tây Phi, Tanzania và Zambia.

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 phát tài

Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 phát tài

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!