Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 cây sống đời
Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977
25 Tháng Ba, 2019
Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 đa búp đỏ
Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 là những cây gì
30 Tháng Chín, 2019

Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 là loại cây nào?

Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 cây tùng

cay-phong-thuy-tuoi-mau-ngo-1978-cay-tung

Tổng hợp các loại cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 gồm: tùng, trúc, cúc, mai, lộc vừng, phát tài, kim tiền, kim ngân, bạch mã hoàng tử, sen, tre, đào, hồng môn… Tùy thuộc vào từng tuổi của từng con Giáp. Sẽ hợp với từng phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), mà ta chọn từng loại cây, màu sắc cấy tương ứng.

Người sinh năm 1978 Mậu Ngọ:

– Bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên Trời).

– Quẻ mệnh: Tốn Mộc.

-Năm can chi: Mậu Ngọ , thuộc Đông Tứ Mệnh.

Vì thuộc mệnh hỏa nên lựa chọn những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam,..(thuộc Hỏa). Và các loại cây màu xanh đậm ( thuộc Mộc) cũng hợp với tuổi này, vì Mộc sinh Hỏa. Do đó chọn một số loại cây theo sở thích của mình, và hợp phong thủy sẽ gia tăng sự may mắn, phú quý cho bạn.

Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978: cây tùng

Từ xa xưa cho tới bây giờ cây Tùng được biết đến là một loại cây có sức sống mãnh liệt. Tùng thường sống được trên đất cằn cỗi khô cằn, thiếu dinh dưỡng. Với một môi trường đầy sương gió, khắc nghiệt nhưng cây tùng vẫn sống một cách oai hùng, kể cả thời tiết rét.

Là một trong những cây phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ. Cây tùng tuy thuộc hành mộc, nhưng nó sẽ tô thêm sự chịu khó, kiên đinh, chi tiết..là đặc điểm chung của người sinh năm 1978. Giúp gia tăng phú quý, tài lộc, xua đuổi tà khí.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 cây tùng

Cây tùng là loại cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978: cây kim ngân

Xuất xứ của cây kim ngân là từ Mexico, Trung hoặc Nam Mỹ, chúng chủ yếu sinh trưởng trong khu vực đầm lầy. Khi về Việt Nam được sử dụng trang trí rất đẹp, với màu lá xanh đậm ( hành Mộc), hay được trang trí để bàn, trong nhà.

Nhìn chung cây kim ngân là loại cây được xem là mang đến may mắn, tiền tài về cho người sử dụng. Cây phong thủy này mang một vẻ đẹp đơn giản, toát lên một cảm giác nhẹ nhàng tinh tế.. phù hợp với sở thích của người tuổi Mậu Ngọ 1978. Góp phần thanh cao và tinh tế cho người tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ cây Kim Ngân

Cây kim ngân là loại cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978: cây bạch mã

Tên đầy đủ cây bạch mã hoàng tử còn hay được gọi là cây Bạch Mã. Loại cây này có tên khoa học: Aglaonema Pseudobracteatum, thuộc họ Araceae. Khi trồng cây bạc mã trong chậu thường cao 40cm trở lên. Đặc điểm cây: mọc thành bụi, thân vươn thẳng đứng, màu trắng muốt, tán lá có gân trắng. Đặc điểm lá: hình bầu dục lớn, nhọn ở đầu, màu xanh lơ, nhiều sọc gợn trắng.

 Cây Bạch Mã vào 1 trong 10 loại cây làm sạch khói bụi tốt nhất. Nó có khả năng loại bỏ các khí độc hại như benzen và formaldehyde…, mang lại không khí trong lành khi nơi trồng.

Đối với người tuổi Mậu Ngọ 1978, thường có tính cách rõ ràng rành mạch. Cây Bạch Mã vươn thẳng có ý nghĩa: sự vươn lên, tiến tới, thuận lợi.. Do đó cây phong thủy này mang đến sự may mắn hanh thông rất lớn trong sự nghiệp.

Cây phong thủy tuổi Mậu Dần cầy Bạch Mã

Cây bạch mã là loại cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978: cây phát tài

Loại cây này có nguồn gốc Tây Phi, Tanzania và Zambia, hiện nay cây phát tài ( phất dụ) phổ biến ở khắp mọi nơi. Ở nước ta có khoảng 20 loại cây thuộc dòng họ phất dụ, và hầu hết đều có ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài.

Cây phát tài có sức sống mãnh liệt, điều kiện hoàn cảnh khắc nghiệt thì thân cây vẫn phát triển hiên ngang. Theo phong thủy thì cây phát tài thuộc hành Mộc ( bổ trợ cho hành Hỏa).

Loại cây phong thủy này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến người tuổi Mậu Ngọ 1978. Giúp tinh thần của người trồng luôn thư thái, năng lượng dồi dào, thoải mái. Nên chọn nơi thoáng mát, có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên để đặt chậu cây.

Cây hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ cây phát tài

Cây phát tài là loại cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!