Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 Kim Ngân
Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 là loại cây nào?
9 Tháng Một, 2020
Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 lan cẩm cù
Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nên trồng.
13 Tháng Một, 2020

Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 là cây gì?

Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất lan ý

cay-phong-thuy-tuoi-nham-tuat-1982-lan-y

Những loại cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất như: kim tiền, lữa hổ, lan ý, bạch mã hoàng tử.. là những loại nên trồng. Lý do tại sao, chúng tôi sẽ lý giải.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982, cũng phải dựa theo những nguyên tắc nhất định.

Người sinh năm 1982 Nhâm Tuất:

– Bản mệnh: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

– Quẻ mệnh: Ly Hỏa..

-Năm can chi: Nhâm Tuất, thuộc Tây Tứ Mệnh.

Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982: cây kim tiền

Cây kim tiền, tên khoa học của nó là: Zamioculcas zamifolia, còn được gọi là cây kim phát tài, thuộc họ thiên nam tinh, đặc điểm rễ chùm, xanh tốt. Thân to khỏe, phình to ở dưới gốc, mọng nước, lá sáng bóng. Trên mặt đất là mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ. Với loại cây này phát triển mạnh, và nhìn rất màu mỡ, nên ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tăng tài lộc.

Với người tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy, nên ta có thể chọn chậu cây nhẵn bóng, hoặc màu trắng ( Kim sinh Thủy). Lá cây sáng bóng nên hợp phong thủy.

 Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất kim tiền

Kim tiền là loại cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982: cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có tên khoa học của cây là Sansevieria Trifasciata, thuộc trong họ Măng tây và  nó có nguồn gốc ở Nigeria (Châu Phi). Ở nơi đây thì cây lưỡi hổ là một nguyên liệu quan trọng dùng để sản xuất gai dầu, bện hoặc các loại vật liệu thiết yếu dùng trong đời sống (dây thừng, rổ, giỏ), nhờ tính dẻo dai bền, chắc.

Sinh năm Nhâm Tuất 1982 là thuộc mệnh Thủy, cây lưỡi hổ có màu vàng sáng thuộc Kim nên rất hợp để trồng, giúp gia tăng tài lộc.

Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất lưỡi hổ

Lưỡi hổ là loại cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982: cây lan ý

Cây Lan Ý với tên khoa học: Spathiphyllum wallisii, nằm trong họ Araceae, nó còn có những tên gọi khác như: Bạch Môn, Huệ Hoa Bình, Vỹ Hoa Trắng. Đây là loại cây đứng đầu danh sách loài cây lọc không khí, hấp thụ một số chất gây ung thư như: formaldehyde, benzen và trichloroethylene, xylene và toluene.

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thường có tính cách rộng rãi, phóng khoáng, đơn giản, có chút khô khan. Do đó trồng cây phong thủy là lan ý sẽ phát huy thêm được sự linh hoạt, mềm dẻo, tinh tế. Giúp gia chủ tăng tiền tài, may mắn, và thịnh vượng khi sử dụng.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất lan ý

Lan ý là loại cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982: cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có tên khoa học là Aglaonema Pseudobracteatum, thuộc họ Araceae. Cây trồng trong chậu thường cao trên 40cm. Loai cây này thường mọc thành bụi, thân vươn thẳng đứng, màu trắng muốt, và tán lá có gân trắng. Lá cây hình bầu dục lớn,  màu xanh lơ, nhọn ở đầu, nhiều sọc gợn trắng.

Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử là loại cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!