Cây phong thuỷ 1988 tuổi Mậu Thìn: Tùng Thơm
Cây phong thuỷ 1988 tuổi Mậu Thìn là loại cây gì
22 Tháng Bảy, 2020
Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990: công đuôi tím
Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 là loại cây nào?
23 Tháng Hai, 2021

Cây phong thủy 1989 tuổi Kỷ Tỵ nên trồng

Loại cây phong thuỷ tuổi Kỷ Tỵ 1989: Cỏ Đồng Tiền

cay-phong-thuy-1989-ky-ty-co-dong-tien

Những loại cây phong thủy 1989 tuổi Kỷ Tỵ như: cây thanh tâm, cây cỏ đồng tiền, cây sung, cây kim ngân... là những loại nên trồng. Lý do tại sao, chúng tôi sẽ lý giải.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 1989 tuổi Kỷ Tỵ, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Người sinh năm1989 Kỷ Tỵ:

– Bản mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già).

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ..

-Năm can chi: Kỷ Tỵ, thuộc Tây Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Kỷ Tỵ)

Loại cây phong thủy 1989 tuổi Kỷ Tỵ: cây Thanh Tâm

Cây thanh tâm tên gọi khoa học: Aglaonema modestum SchottAglaonema modestum Engl, thuộc họ Araceae (Ráy) và có nguồn gốc đến từ phía bắc Bangladesh, Bắc Thái Lan, Bắc Lào, và Vân Nam, Quảng Đông- Trung Quốc. Chiều cao trung bình cây từ 30 – 60 cm, là thân thảo xanh quanh năm với đặc điểm mọc thành bụi. Tán cây vươn ra dạng hình tròn xòe rộng, rễ cây kiểu chùm màu trắng rất khỏe. Cây thanh tâm có lá  hình bầu dục màu xanh đậm hoặc hình mũi mác, mặt lá trơn bóng, gân đối xứng, cuống có  hình dạng ống, thon dài.

Đối với người tuổi Kỷ Tỵ 1989, tính cách tương đối ôn hoà, họ có trực giác tốt, nhưng hay gặp nhiều thăng trầm so với các tuổi khác. Hay ví huyền bí như loài rắn, do vậy tuổi này nhìn nhận rất đặc biệt. Vì tích cách ôn hoà nên họ hoà hợp được với nhiều tuổi khác nhau.

Người sinh năm 1989 hợp với hành Mộc, và hành Thuỷ. Cây Thanh Tâm là loại cây phong thuỷ rất tốt cho tuổi này. Giúp cho họ gia tăng may mắn, đặc biệt tiền tài hanh thông.

Thanh Tâm là loại cây phong thuỷ 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Thanh Tâm là loại cây phong thuỷ 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Cây phong thủy 1989 tuổi Kỷ Tỵ: cây Cỏ Đồng Tiền

Cây Cỏ Đồng Tiền có tên khoa học là: hydrocotyle verticillata, có xuất xứ từ Trung Quốc. Thuộc loại cây thảo mộc, có thân mềm và lá màu xanh mướt , nhìn tựa cây rau má. Về phong thuỷ, Cỏ Đồng Tiền giúp gia tăng giữ tiền bạc, với thân lá cây mọng nước, và màu xanh toàn bộ( hành Mộc).

Ngoài những đặc điểm của tuổi này nêu trên, thì tuổi này không giỏi trong việc quản lý chi tiêu, hay vung tay quá trán. Do vậy khi có một chậu cây phong thuỷ Cỏ Đồng Tiền trong nhà, sẽ giúp bạn tránh được rò rỉ tiền tài.

Đây là loại cây phong thuỷ tốt nhất cho tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Loại cây phong thuỷ tuổi Kỷ Tỵ 1989: Cỏ Đồng Tiền

Loại cây phong thuỷ tuổi Kỷ Tỵ 1989: Cỏ Đồng Tiền

Loại cây phong thủy 1989 tuổi Kỷ Tỵ: cây Sung

Cây sung là loại cây thân gỗ, thường  lá sẽ xanh quanh năm, cành lá xum xuê, sinh trưởng nhanh, phát triển tốt. Vỏ sung có chứa các ống nhựa mủ với màu trắng sữa, dẻo cùng với thân gỗ  nhưng khá mềm.

Nói đến Cây Sung thường xét trong phong thuỷ, nói đến sự sung túc viên mãn. Mặc dù nhìn thân mềm có vẻ yếu ớt, nhưng lại là thân gỗ và sai trái. Vì thế đây cũng là cây phong thuỷ 1989 rất hợp. Giúp họ tròn trịa hơn, tiến đến sự no ấm và thịnh vượng.

Sung là loại cây phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Sung là loại cây phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cây phong thủy 1989 tuổi Kỷ Tỵ: cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân, thường có ý nghĩa mang lại sự may mắn và tiền tài. Nó là loại cây phong thuỷ giúp cho tuổi Kỷ Tỵ 1989, chú trọng tới quản lý và phát triển gia tăng tiền bạc. Với vẻ đẹp đơn giản, nhưng tinh tế, nên cây rất hợp với người cầm tinh con rắn. Họ rất có con mắt thẩm mỹ, và hướng tới sự tối giản.

Loại cây phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ 1989: Kim Ngân

Loại cây phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ 1989: Kim Ngân

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!