Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990: công đuôi tím
Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 là loại cây nào?
23 Tháng Hai, 2021
Đất nền trung tâm hành chính phú riềng bình phước
Đất Nền Phú Riềng – Bình Phước
26 Tháng Tư, 2021

Cây phong thuỷ 1991 tuổi Tân Mùi là loại cây gì?

Cây phong thủy tuổi tân mùi lan quân tử

cay-phong-thu-tuoi-tan-mui-1991-lan-quan-tu

Những loại cây phong thủy 1991 tuổi Tân Mùi như: lan quân tử, cây hồng môn, cây vạn lộc, cây phất dụ mảnh, cây phú quý… là những loại rất nên trồng. Tại vì sao, chúng tôi sẽ lý giải trong bài này.

Tùy thuộc vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi của mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 1991 tuổi Tân Mùi, cũng phải dựa theo những nguyên tắc tương ứng mới hên tốt.

Người sinh năm 1991 Tân Mùi:

– Bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (Đất đường lộ).

– Quẻ mệnh: Ly Hỏa.

-Năm can chi: Tân Mùi, thuộc Đông Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Tân Mùi)

Về điểm đặc biệt của người tuổi Tân Mùi 1991 là người cởi mở, vui vẻ, miệng lưỡi, ấp ủ tham vọng thành công lớn. Nhưng bù lại họ ít kiên nhẫn, nóng vội thời trẻ, và phát ngôn quá nhiều, nên thường thành công muộn, trẻ hay gặp khó khăn. Cùng mệnh thổ nhưng người tuổi Tân Mùi đa số hiền lành hơn Canh Ngọ, và cũng đa số thuộc típ người không thích làm việc theo kiểu bị quản lý chặt chẽ.

Cây xanh ngày càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm danh mục khác: Chiêm ngưỡng những mẫu biệt thự hiện đại siêu đẹp hiện nay

Cây phong thủy 1991 tuổi Tân Mùi: Lan Quân Tử

Cây Lan quân tử còn có tên gọi khác như (lan huệ cam, lan huệ đỏ, đại quân tử). Nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó phổ biến ở Nhật Bản. Cây dễ phát triển và sinh trưởng ở cả điều kiện khắc nghiệt, tượng trung cho cốt cách sống mạnh mẽ, quân tử, vượt qua khó khăn để vươn lên.

Khi trồng loại cây phong thủy này, giúp cho tuổi Tân Mùi gặp nhiều may mắn, tài lộc và hanh thông trong mọi việc. Bổ trợ cho họ sự uy tín, chắc chắn, và sự mạnh mẽ đương đầu với sóng gió và đạt thành quả, tính chất quân tử giúp duy trì thêm các mối quan hệ thêm bền vững. Lan Quân Tử có hoa màu đỏ cam ( hành Hỏa) bổ trợ cho mệnh Thổ.

Đây là loại cây phong thủy tuổi Tân Mùi 1991 tốt nhất.

Cây phong thủy tuổi tân mùi lan quân tử

Loại cây phong thủy tuổi tân mùi (lan quân tử)

Cây phong thủy 1991 tuổi Tân Mùi: Cây Hồng Môn

Nhìn chung cây Hồng Môn hay tượng trưng cho tình yêu, chân thành và lòng hiếu khách, nên thường được trang trí ở nơi nhiều người qua lại, quầy lễ tân, phòng khách… Và được trang trí ở nhiều không gian khác, bởi vẽ đẹp đơn giản nhẹ nhàng.

Đối với người tuổi Tân Mùi 1991, bản thân họ đã có tài miệng lưỡi và hoạt ngôn của mình. Khi trồng loại cây phong thủy này cũng bổ trợ rất tốt, giúp họ tăng may mắn và cơ duyên. Đơn giản chân thành trong cuộc sống, kết nối làm ăn sự nghiệp thêm hanh thông. Hồng Môn thộc hành Hỏa.

Hồng môn là loại cây phong thủy 1991

Hồng môn là loại cây phong thủy cho tuổi1991

Loại cây phong thủy 1991 tuổi Tân Mùi: Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc (tên gọi khác Thiên Phú) thuộc họ ráy, và có tên khoa học: Aglaonema rotundum pink, xuất xứ từ Thái Lan, Indonesia. Đặc điểm loại cây phong thủy này có lá mọc từ gốc, lá cây màu hồng nhạt và đậm dần theo thời gian. Viền xung quanh màu xanh, lá dày, gân nổi rõ.

Khi trồng cây Vạn Lộc, sẽ giúp cho người sinh năm 1991 Tân Mùi gia tăng may mắn, bởi sự bổ trợ tuyệt vời và cây có khả năng trừ tà bảo vệ gia chủ bình an.

Cây phong thủy tuổi tân mùi vạn lộc

Loại cây hợp phong thủy tuổi tân mùi: vạn lộc

Cây phong thủy 1991 tuổi Tân Mùi: Cây Phất Dụ Mảnh

Cây Phất dụ mảnh có tên khoa học: Red-Edged Dracaena, Dracaena marginata. Đây là loại cây thanh lọc không khí cực tốt, giúp loại bỏ những khí độc như: xylene, trichloroethylene, formaldehyde. Khi trồng loại cây phong thủy này sẽ bổ trợ cho tuổi 1991, sự thanh cao, sự tự tôn, vô hình về mạnh mẽ và kiên cường.

Phất dụ mảnh là cây phong thủy tuổi tân mùi

Phất dụ mảnh là loại cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: Chữa trầm cảm bằng cây thuốc Nam

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!