Cây phong thủy tuổi canh thìn 2000: lan ý
Cây phong thuỷ tuổi Canh Thìn 2000 là loại cây gì?
12 Tháng Tám, 2021
Cây phong thủy Nhâm Ngọ 2002: BàngSingapo
Cây phong thủy Nhâm Ngọ 2002 là loại cây nào?
14 Tháng Tám, 2021

Cây phong thủy 2001 Tân Tỵ nên trồng

Cây phong thủy 2001 Tân Tỵ: Ngọc Ngân

Cây phong thủy tốt nhất 2001: Cây Ngọc Ngân

Những loại cây phong thủy tuổi Tân Tỵ 2001 như: cây may mắn, cây phát tài, cây ngọc ngân, cây sen đá... là những loại nên trồng. Lý do tại sao, chúng tôi sẽ lý giải.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 2001 tuổi Tân Tỵ, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ:

– Bản mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn).

– Quẻ mệnh: Ly Hỏa.

-Năm can chi: Tân Tỵ, thuộc Tây Tứ Mệnh.

Xét tổng thể người mệnh Kim hợp với màu xám, trắng, ghi. Và màu bổ trợ màu vàng sậm, nâu đất (thuộc hành Thổ).

Người tuổi này, thông minh nhanh nhẹn, luôn hoàn thành công việc được giao. Nhưng lại thích làm việc theo chiều hướng cảm tính nhiều hơn.

Cây xanh ngày càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm danh mục khác: Chiêm ngưỡng những mẫu dinh thự tân cổ điển siêu đẹp hiện nay

Loại cây phong thủy 2001 tuổi Tân Tỵ: cây May Mắn

Cây may mắn (cây tài lộc) luôn mang đến tài lộc, may mắn dành cho gia chủ. Vì vậy, loại cây này rất được dân văn phòng yêu thích và lựa chọn để trang trí ở bàn làm việc.

Với tính cách hoạt bát, nhưng hơi cảm tính. Chính vì vậy người sinh năm 2000, khi trồng cây phong thủy May Mắn, sẽ giúp gia tăng may mắn, và hạn chế rủi ro.

Cây phong thủy 2001 cây may mắn
Cây May Mắn

Loại cây phong thủy Tân Tỵ: cây Phát Tài

Cây phát tài có xuất xứ từ Tây Phi, Tanzania và Zambia. Ở Việt Nam có khoảng 20 loại, và hầu hết các loại phất dụ trong phong thủy đều có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc.

Cũng giống như cây May Mắn, loại cây phong thủy này giúp cho người trồng gia tăng may mắn, tài lộc. Và cây thuộc hành Kim, chính vì vậy bổ trợ tuyệt vời cho người tuổi Tân Tỵ.

Cây phong thủy tân tỵ: phát tài
Cây phát tài

Cây phong thủy tuổi 2001 Tân Tỵ: cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân với tên khoa học là Dieffenbachia picta, họ thực vật Araceae (Ráy),hay gọi là cây Valentine. Cây Ngọc Ngân có lá rất bắt mắt, màu xanh thẫm của lá và màu trắng phần giữa lá tương phản với nhau, nên nó khiến người xem bị cuốn hút.

Cây phong thủy này thuộc hành Kim. Với vẻ đẹp trắng đen tương phản nhau, chính vì vậy ví như trong cuộc sống của người tuổi Tân Tỵ 2001, phải phân biệt được thiệt hơn rõ ràng. Chính vì thế, khi trồng sẽ giúp cho họ, sự nghiệp chắc chắn, nhiều vận may, và thành công sẽ tới.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy 2001 Tân Tỵ: Ngọc Ngân
Cây phong thủy tốt nhất 2001: Cây Ngọc Ngân

Loại cây phong thủy tuổi 2001: cây Sen Đá

Sen Đá màu sáng cũng là loại cây phong thủy đặc biệt tốt cho người sinh năm 2001. Với hình dáng nhỏ nhắn, nhưng cứng cáp bóng bẩy, bổ trợ cho người trồng, mạnh mẽ đương đầu các khó khăn. Sự nghiệp hanh thông, tràn trề năng lượng.

Cây phong thủy người sinh năm 2001: Sen Đá
Cây Sen Đá

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: 

Chữa trầm cảm bằng cây thuốc nam

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!