Thiết kế logo công ty luật Văn Vũ
Thiết kế logo giá rẻ: Công ty luật Văn Vũ
3 Tháng Mười, 2021
Trồng cây phong thủy tốt nhất tuổi ất dậu cây tùng bồng lai
Cây phong thủy Ất Dậu 2005 là loại cây nào?
5 Tháng Mười, 2021

Cây phong thủy 2004 Giáp Thân nên trồng

Cây phong thủy dây nhện tốt nhất cho tuổi 2004 giáp thân nên trồng

Cây phong thủy 2004 Giáp Thân: Cây Dây Nhện

Những loại cây phong thủy tuổi Giáp Thân 2004 như: cây lan ý, cây lưỡi hổ, cây dây nhện, cây trầu bà sữa... là những loại nên trồng. Lý do tại sao, chúng tôi sẽ lý giải.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 2004 tuổi Giáp Thân, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân:

– Bản mệnh: Tuyền Trung Thủy (Nước trong khe suối).

-Cầm tinh con Khỉ – tướng con Heo

-Năm can chi: Giáp Thân, nam thuộc Tây Tứ Mệnh, nữ thuộc Đông Tứ Mệnh

Xét tổng thể người mệnh Thủy hợp với màu xám, trắng, ghi ( Kim). Và xanh dương, sậm đen (thuộc hành Thủy).

Người tuổi này cầm tinh con Khỉ nên rất hoạt bát, nhanh nhẹn, thông minh và lém lỉnh, biết cách giao thiệp và cách nói chuyện thu hút người khác. Nhưng lại thiếu kiên nhẫn và kiên trì, dễ từ bỏ, hay tùy hứng nên dễ đánh mất nhiều cơ hội khá lớn.

Cây xanh ngày càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm danh mục khác: Tạp chí mẫu nhà đẹp hiện nay

Loại cây phong thủy 2004 tuổi Giáp Thân: cây Lan Ý

Cây Lan Ý có tên khoa học: Spathiphyllum wallisii, nằm trong họ Araceae, và còn có tên gọi khác như: Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắng, Huệ Hoa Bình. Thuộc vào loại cây đứng đầu danh sách loài cây lọc không khí, hấp thụ một số chất gây ung thư như: benzen, formaldehyde, trichloroethylene, xylene và toluene.

Ngoài tác dụng tuyệt vời của nó, loại cây phong thủy này còn bổ trợ rất tốt cho người sinh năm 2004 Giáp ThânLan Ý thuộc hành Kim, với đặc điểm lá cây mềm mại xanh mướt, chính vì vậy giúp cho người sử dụng tăng tính mềm dẻo, kiên trì, sự nghiệp phát đạt, cuộc sống gặt nhiều may mắn.

Cây phong thủy 2004 giáp thân cây lan ý
Cây phong thủy Lan Ý hợp với 2004

Loại cây phong thủy 2004: cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ, phần lá có 2 dãi màu vàng nhạt, được cho là rất hợp với người mệnh Kim ( Kim sinh Thủy ). Hình dáng cây tạo thành từ các lá, nhưng hình dáng vô cùng cứng cáp, thân mọng nước. Về đặc điểm của cây: Cây mọc thẳng, cao khoảng tầm 30 – 80 cm. Có lá dày và cứng, nhìn giống như những thanh gươm. Về màu sắc: giao thoa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, mép lá có viền màu vàng. Cây này hiếm khi ra hoa.

Cây phong thủy Lưỡi Hổ màu đậm, được kết hợp giữa hành Thủy và Kim. Loại cây này cũng rất hợp với những người tuổi Giáp Thân 2004, giúp họ luôn luôn tự tin. Chính vì thế, ít gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc hanh thông

Cây phong thủy 2004 cây lưỡi hổ
Cây phong thủy lưỡi hổ cho người sinh năm 2004

Cây phong thủy tuổi 2004 Giáp Thân: cây Dây Nhện

Cây Dây Nhện có tên gọi khác là cây Lan Chi hoặc Lục thảo trổ, Cỏ mệnh môn, Luyến khách… và có tên tiếng Anh: Spider Plant ( tên khoa học: Chlorophytum Comosum).

Cây Dây Nhện hấp thụ rất tốt Cacbonic và các khí độc vào ban đêm, cây không cần nhiều ánh sáng nên rất thích hợp để đặt trong nhà kể cả phòng ngủ.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi Giáp Thân 2004.

Cây phong thủy dây nhện tốt nhất cho tuổi 2004 giáp thân nên trồng
Cây phong thủy 2004 Giáp Thân: Cây Dây Nhện

Loại cây phong thủy tuổi 2004: cây Trầu bà sữa

Cây trầu bà sữa là dòng đột biến của cây trầu bà ta, thuộc họ ráy (Araceae), có tên tiếng Anh N Joy Pothos, tên khoa học Epipremnum Aureum, tên gọi khác trầu bà đột biến trắng, trầu bà lá sữa.

Trầu bà sữa màu sáng trắng cũng là loại cây phong thủy đặc biệt tốt cho người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân. Giúp cho họ sự tỉ mỉ, mang lại nhiều may mắn

Cây phong thủy giáp thân: cây trầu bà sữa
Cây trầu bà sữa

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!