Cây phong thủy dây nhện tốt nhất cho tuổi 2004 giáp thân nên trồng
Cây phong thủy 2004 Giáp Thân nên trồng
3 Tháng Mười, 2021
Học phần mềm thiết kế cách tạo logo doanh nghiệp nhận giá rẻ
Học thiết kế logo và các phần mềm nào cần biết?
5 Tháng Mười, 2021

Cây phong thủy Ất Dậu 2005 là loại cây nào?

Trồng cây phong thủy tốt nhất tuổi ất dậu cây tùng bồng lai

Tùng Bồng Lai là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi Ất Dậu 2005

Những loại cây phong thủy tuổi Ất Dậu 2005 như: cây vạn niên thanh, cây sen đá, cây tùng bồng lai, cây kim tiền… là các loại rất nên trồng. Chúng tôi sẽ lý giải chi tiết ở trong bài viết này.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Vì thế, chọn cây phong thủy tuổi Ất Dậu, cũng phải theo nguyên tắc nhất định.

Người sinh năm 2005 Ất Dậu:

– Bản mệnh: Tuyền Trung Thủy (Nước trong khe suối).

-Cầm tinh con Gà – tướng con Cua biển

-Năm can chi: Giáp Thân, nam thuộc Tây Tứ Mệnh, nữ thuộc Đông Tứ Mệnh

Vì tuổi này, mệnh Thủy do đó bạn nên trồng những cây cảnh có màu thiên về màu trắng, (do Kim sinh Thủy). Hoặc thiên về sẫm màu của mệnh Thủy sẽ mang lại được nhiều may mắn cho gia đình, sung túc, sự nghiệp vững bền.

Toàn cầu trái đất đang càng ngày càng nóng, khí độc thải càng nhiều. Vì thế, cây xanh càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Về tính cách của người sinh năm 2005, Là kiểu người hiền lành, điềm đạm. Và là những người có trí tuệ, là người học rộng, hiểu sâu, nhưng lại hay suy nghĩ, hay do dự và đắn đo nhiều. Tuổi Ất Dậu khá vô tư và thỏa mái, không hay so đo, tính toán.

Cây phong thủy tuổi 2005: cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh dạng thân. Là loại cây phong thủy rất phù hợp với người tuổi Canh Thìn. Tốt nhất là đặt cây tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài lộc.

Cây trà xanh có tên khoa học là Camellia sinensis. Trong cuộc sống sẽ không ai không biết loại cây này. Trà xanh, hoặc trà xanh bonsai là loại cây phong thủy, được tạo hình trang trí rất đẹp.

Loại cây phong thủy này thiên về hành Kim, nên bổ trợ vô cùng tuyệt vời cho người sinh năm 2005 Ất Dậu. Vạn Niên Thanh sẽ giúp họ luôn gặp may mắn, và vượt qua được các khó khăn.

Cây phong thủy 2005 ất dậu cây vạn niên thanh
Cây phong thủy vạn niên thanh

Cây phong thủy tuổi 2005: cây Sen Đá

Sen đá là loại cây phong thủy đặc biệt rất hợp với tuổi Ất Dậu. Theo nhiều chuyên gia về phong thuỷ, thì khi trồng cây sen đá, người sinh năm 2005 sẽ ngăn chặn được việc hao tổn tiền bạc và mang lại nhiều may mắn trong công việc. Với vẻ ngoài bóng bẩy tượng trưng cho hành Kim, bổ trợ tốt đẹp cho tuổi này Mệnh Thủy

Cây phong thủy 2005 sen đá nên trồng
Loại cây phong thủy sen đá

Cây phong thủy tuổi 2005 Ất Dậu: cây Tùng Bồng Lai

Cây tùng bồng lai với tên khoa học Podocarpus macrophyllus, cây thuộc họ tùng. Và còn có những tên gọi khác: cây tùng lá văn trúc hoặc cây tùng lá thiên môn đông. Có xuất xứ từ vùng California của nước Mỹ.

Loại cây phong thủy này đặc biệt rất tốt đối với người sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu. Tùng Bồng Lai sẽ giúp cho họ, luôn chi tiết, và giứt khoát trong cuộc sống. Tựa như lá cây nhỏ nhưng rất cứng cáp. Chính vì thế sự nghiệp hanh thông, may mắn tài lộc sẽ đến.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này!

Trồng cây phong thủy tốt nhất tuổi ất dậu cây tùng bồng lai
Tùng Bồng Lai là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi Ất Dậu 2005

Cây phong thủy cho người sinh năm 2005 Ất Dậu: cây Kim Tiền

Cây kim tiền còn có tên gọi khác là cây kim phát tài. Loại cây này có ý nghĩa mang lại tài lộc, tiền tài và tăng may mắn nếu biết cách chăm sóc và đặt cây kim tiền đúng cách. Loại cây phong thủy này cũng rất hợp với tuổi Ất Dậu 2005. Đối với cây Kim Tiền như những mầm xanh, đầy năng lượng, nhỏ bé, sẽ giúp tuổi này, kiềm chế, và tràn đầy năng lượng, gia tăng may mắn, công việc suôn sẻ.

Cây phong thủy tuổi ất dậu cây kim tiền
Cây phong thủy Kim Tiền

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!