Cây phong thủy 2001 Tân Tỵ: Ngọc Ngân
Cây phong thủy 2001 Tân Tỵ nên trồng
13 Tháng Tám, 2021
Cây phong thủy 2003 Quý Mùi: Tùng Lá Xẻ
Cây phong thuỷ tuổi Quý Mùi 2003 là loại cây gì?
16 Tháng Tám, 2021

Cây phong thủy Nhâm Ngọ 2002 là loại cây nào?

Cây phong thủy Nhâm Ngọ 2002: BàngSingapo

Bàng Singapo

Những loại cây phong thủy tuổi Nhâm Ngọ 2002 như: cây thanh tâm, cây cau tiểu trâm, cây bàng singapo, cây ngũ gia bì… là các loại rất nên trồng. Chúng tôi sẽ lý giải chi tiết ở trong bài viết này.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Vì thế, chọn cây phong thủy tuổi Nhâm Ngọ 2002, cũng phải theo nguyên tắc nhất định.

Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ:

– Bản mệnh: Dương Liễu Mộc (Gỗ dương liễu).

– Quẻ mệnh: Đoài Kim.

-Năm can chi: Nhâm Ngọ, thuộc Tây Tứ Mệnh.

Vì tuổi này, mệnh Mộc do đó bạn nên trồng những cây cảnh có màu thiên về màu xanh dương, sẫm màu (do Thủy sinh Mộc). Hoặc thiên về xanh lá của mệnh Mộc sẽ mang lại được nhiều may mắn cho gia đình, sung túc, sự nghiệp hanh thông.

Toàn cầu trái đất đang càng ngày càng nóng, khí độc thải càng nhiều. Vì thế, cây xanh càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Tham khảo: (Tạp chí mẫu nhà biệt thự siêu đẹp 2022)

Cây phong thủy tuổi Nhâm Ngọ: cây Thanh Tâm

Cây thanh tâm tên gọi khoa học: Aglaonema modestum Schott và Aglaonema modestum Engl, thuộc họ Araceae (Ráy) và có nguồn gốc đến từ phía bắc Bangladesh, Bắc Thái Lan, Bắc Lào, và Vân Nam, Quảng Đông- Trung Quốc. Chiều cao trung bình cây từ 30 – 60 cm, là thân thảo xanh quanh năm với đặc điểm mọc thành bụi. Tán cây vươn ra dạng hình tròn xòe rộng, rễ cây kiểu chùm màu trắng rất khỏe. Cây thanh tâm có lá  hình bầu dục màu xanh đậm hoặc hình mũi mác, mặt lá trơn bóng, gân đối xứng, cuống có  hình dạng ống, thon dài.

Đối với người tuổi Nhâm Ngọ, họ rất dễ thích nghi cũng như luôn biết cân bằng và làm quen với người khác. Người sinh năm 2002 hợp với hành Mộc, và hành Thuỷ. Cây Thanh Tâmloại cây phong thuỷ rất tốt cho tuổi này. Giúp cho họ gia tăng may mắn, đặc biệt tiền tài hanh thông.

Cây phong thủy 2002 thanh tâm
Cây Thanh Tâm

Loại cây phong thủy Nhâm Ngọ 2002: cây Cau Tiểu Trâm

Cây cau tiểu trâm trong phong thủy nội thất với rất nhiều ý nghĩa. Hình dáng nhỏ xinh nhưng khả năng chịu khắc nghiệt,vượt qua những trở ngại tốt; thể hiện ý chí, sự phấn đấu không ngừng để vươn lên. Loại cây này được quan niệm là một loại cây trừ tà khí, có tác dụng án ngự; thu hút và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng.

Đây cũng là một loại cây phong thủy thuộc hành Mộc. Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 trồng loại này sẽ vô cùng tốt, vì sự thích nghi tốt, và cây bổ trợ thêm ý chí, sức bền. Chính vì vậy tài lộc gõ cửa, may mắn sẽ đến.

Cây phong thủy 2002 Nhâm Ngọ: Cau Tiểu Trâm
Cau Tiểu Trâm

Cây phong thủy tuổi Nhâm Ngọ 2002: cây Bàng Singapo

Cây bàng singapore có tên khoa học là Ficus pandurata. Nguồn gốc xuất xứ đến từ Tây Phi, nhưng được lai tạo đầu tiên tại singapore, vì thế mới gọi nó là cây bàng singapore. Loại cây này khá dễ sống nên cũng dễ chăm sóc. Nó có thể xanh tốt quanh năm nếu ta chăm sóc tốt.

Loại cây phong thủy này có một vẻ đẹp tối giản, chính vì vậy rất hiện đại khi đưa vào không gian nội thất. Lá cây luôn xanh mướt và cây thuộc hành Mộc. Bàng Singapo biểu tượng cho sự chính trực, ngay thẳng, chịu khó và nỗ lực vươn lên vượt qua khó khăn. Đặc biệt cây rất hợp với người tuổi Nhâm Ngọ 2002, khi trồng sẽ mang đến nhiều năng lượng tích cực, tạo không khí hạnh phúc, vui vẻ đầm ấm, sự nghiệp phát đạt.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi Nhâm Ngọ.

Cây phong thủy Nhâm Ngọ 2002: BàngSingapo
Bàng Singapo

Cây phong thủy 2002: Ngũ Gia Bì

Ngũ Gia Bì có tên khoa học là Scheffera Octophylla (Lour) Harmshay. Loại thực vật này dễ trồng và sinh trưởng tốt quanh năm, không tốn quá nhiều công chăm bón. Người ta thường có sở thích trưng chậu ngũ gia bì ở nhà, văn phòng giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, tươi tắn và mang lại cảm giác thoải mái, thư thái.

Đây là loại cây phong thủy thuộc hành Mộc. Và bổ trợ rất tốt cho người sinh năm 2002, giúp gia tăng may mắn, sự nghiệp suôn sẻ.

Cây phong thủy Nhâm Ngọ: Ngũ Gia Bì
Ngũ Gia Bì

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

Chữa trầm cảm bằng cây thuốc nam

 NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!