Cây phong thủy giáp tuất 1994: cây hạnh phúc
Cây phong thuỷ tuổi Giáp Tuất 1994 là loại cây gì?
15 Tháng Bảy, 2021
Cây phong thủy tuổi bính tý 1996 trà xanh
Cây phong thủy tuổi Bính Tý 1996 là loại cây nào?
18 Tháng Bảy, 2021

Cây phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 nên trồng

Cây phong thủy tuổi ất hợi 1995: nhất mạt hương

cay-phong-thuy-tuoi-at-hoi-1995-nhat-mat-huong

Những loại cây phong thủy 1995 tuổi Ất Hợi như: cây nhất mạt hương, cây vạn niên thanh, cây lưỡi hổ, cây ngọc bích... là những loại nên trồng. Lý do tại sao, chúng tôi sẽ lý giải.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 1995 tuổi Ất Hợi, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Người sinh năm1995 tuổi Ất Hợi:

– Bản mệnh: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi).

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ.

-Năm can chi: Ất Hơi, thuộc Tây Tứ Mệnh

( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Ất Hợi)

Cây xanh ngày càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm danh mục khác: Chiêm ngưỡng những mẫu biệt thự hiện đại siêu đẹp hiện nay

Loại cây phong thủy 1995 tuổi Ất Hợi: cây Nhất Mạt Hương

Nhất Mạt Hương có tên khoa học là Plectranthus hadiensis var tomentosus. Loại cây này có xuất xứ từ Nam Phi, sau này được trồng phổ biến rộng khắp nhiều nơi khắp thế giới.

Loại cây phong thủy này còn có tên gọi khác như cây Sen Đá Thơm, cây Sen Đá Lá Thơm, cây Vượng Tài, cây Sen Thơm. Là loại cây thân thảo, mọc thành từng bụi nhỏ. Thân cây thon tròn, bóng và căng mọng nước. Chiều cao trung bình của cây là khoảng từ 10 – 20cm. Lá khá dày, màu xanh lục và có hình tròn ô van. Mép lá có hình những chiếc răng cưa lượn sóng. Nếu nhìn kỹ trên bề mặt lá sẽ thấy một lớp lông mỏng màu trắng nhẹ.

Đối với người tuổi Ất Hợi, tính cách tương hòa đồng, họ rất có chí tiến thủ, và lanh lợi hoạt ngôn. Nhưng hay quyết định nhanh chóng. Chính vì vậy khi trông loại cây phong thủy Nhất Mạt Hương ( hành Mộc), sẽ bổ trợ rất tốt, làm ôn hòa lại sự nóng vội của bản Mệnh ( Hỏa) của tuổi này. Giúp gặt hái may mắn, sự nghiệp vững chãi hanh thông, gia đình ấm êm.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy tuổi ất hợi 1995: nhất mạt hương
Nhất Mạt Hương là loại cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995

Loại cây phong thủy 1995 tuổi Ất Hợi: cây Vạn Niên Thanh

Vạn Niên Thanh có tên tiếng Anh là Dieffenbachia Amoena, thuộc họ Ráy (Araceae), là một loại thân thảo, rễ chùm mập, ngắn, còn lá cây xanh với màu trắng ở giữa phiến lá, lan dần từ gân lá. Còn Vạn Niên Thanh leo cột có tên khoa học là Epipremnum aureum, thuộc họ thực vật Araceae (họ Ráy) có hoa, cây có nguồn gốc xuất xứ từ Colombia, Brazil.

Đối với người tuổi Ất Hợi 1995 khi trồng loại cây phong thủy này. Sẽ bổ trợ vô cùng tốt cho sự nghiệp, sự nghiệp sẽ như ý.

Vạn Niên Thanh là loại cây phong thủy tuổi Ất Hợi
Vạn Niên Thanh

Cây phong thủy tuổi Ất Hợi 1995: cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ, phần lá có 2 dãi màu vàng nhạt, được cho là rất hợp với người mệnh Kim ( Kim sinh Thủy ). Hình dáng cây tạo thành từ các lá, nhưng hình dáng vô cùng cứng cáp, thân mọng nước. Về đặc điểm của cây: Cây mọc thẳng, cao khoảng tầm 30 – 80 cm. Có lá dày và cứng, nhìn giống như những thanh gươm. Về màu sắc: giao thoa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, mép lá có viền màu vàng. Cây này hiếm khi ra hoa.

Cây phong thủy Lưỡi Hổ, được kết hợp giữa hành Mộc và Hỏa. Loại cây này cũng rất hợp với những người tuổi Ất Hợi 1995, giúp họ luôn luôn tự tin. Chính vì thế, ít gặp khó khăn trong cuộc sống, may mắn sẽ đến.

Cây phong thủy tuổi 1995
Cây Lưỡi Hổ

Loại cây phong thủy tuổi 1995 Ất Hợi: cây Ngọc Bích

Cây Ngọc bích còn có tên khác là cây phỉ thúy, cây tình bạn, cây may mắn – cùng tên tiếng Anh với cây kim tiền là Money Plant. Với những chiếc lá nhỏ tròn hình đồng xu, tượng trưng cho tiền bạc, lá càng xanh mướt như ngọc càng thể hiện sự giàu sang, no ấm.

Loại cây này thuộc mệnh Mộc bởi màu xanh ngọc của lá, cộng với viền màu đỏ, khi trồng cây nên đặt ở hướng Đông Nam để phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy. Chính vì vậy loại cây phong thủy này bổ trợ rất tốt cho người sinh năm 1995, giúp họ bớt phức tạp vì hoạt ngôn, và tĩnh tâm lúc cần thiết.

Cây phong thủy tuổi 1995: Ngọc Bích
Cây Ngọc Bích

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: Chữa trầm cảm bằng cây thuốc Nam

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!