Cây phong thủy tuổi ất hợi 1995: nhất mạt hương
Cây phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 nên trồng
16 Tháng Bảy, 2021
Cây phong thủy tuổi đinh sửu lộc vừng
Cây phong thuỷ tuổi Đinh Sửu 1997 là loại cây gì?
29 Tháng Bảy, 2021

Cây phong thủy tuổi Bính Tý 1996 là loại cây nào?

Cây phong thủy tuổi bính tý 1996 trà xanh

cay-phong-thuy-tuoi-binh-ty-1996-tra-xanh

Những loại cây phong thủy tuổi Bính Tý 1996 như: cây trà xanh, cây bạch mã hoàng tử, cây hoa thủy tiên, cây sen đá… là các loại rất nên trồng. Chúng tôi sẽ lý giải chi tiết ở trong bài viết này.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Vì thế, chọn cây phong thủy tuổi Bính Tý, cũng phải theo nguyên tắc nhất định.

Người sinh năm 1996 Bính Tý:

– Bản mệnh: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối khe).

– Quẻ mệnh: Tốn Mộc.

-Năm can chi: Bính Tý, thuộc Đông Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Bính Tý)

Vì tuổi này, mệnh Thủy do đó bạn nên trồng những cây cảnh có màu thiên về màu trắng, (do Kim sinh Thủy). Hoặc thiên về sẫm màu của mệnh Thủy sẽ mang lại được nhiều may mắn cho gia đình, sung túc, sự nghiệp vững bền.

Toàn cầu trái đất đang càng ngày càng nóng, khí độc thải càng nhiều. Vì thế, cây xanh càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Cây phong thủy tuổi Bính Tý 1996: cây trà xanh

Cây trà xanh có tên khoa học là Camellia sinensis. Trong cuộc sống sẽ không ai không biết loại cây này. Trà xanh, hoặc trà xanh bonsai là loại cây phong thủy, được tạo hình trang trí rất đẹp.

Đối với người tuổi Bính Tý tính cách của họ khá đơn giản, lạc quan. Đặc biệt rất hợp với loại cây phong thủy trà xanh. Bởi đặc điểm của loại cây này, không lớn, nhưng lại rất bền, phát triển trên những chỗ khô cằn nhất. Vì thế trà xanh sẽ bổ trợ cho người sinh năm 1996, sự kiên nhẫn, bền bỉ trong cuộc sống. Vì thế sự nghiệp hanh thông, hạnh phúc đong đầy.

Đây là loại cây phong thủy tuổi Bính Tý 1996 tốt nhất.

Cây phong thủy tuổi bính tý 1996 trà xanh
Trà xanh là loại cây phong thủy tuổi Bính Tý 1996

Loại cây phong thủy tuổi Bính Tý: cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây bạch mã hoàng tử có tên khoa học là Aglaonema hybrid xuất xứ từ các nước Châu Á, thuộc họ ráy. Mọc thành từng bụi, vươn cao khoảng 25- 50cm. Có sống lá và gân có màu trắng xen kẽ tán lá màu xanh thoạt nhìn đã toát lên vẻ sang trọng quý tộc, lịch lãm.

Đối với loại cây phong thủy này, thuộc hành Kim, chính vì vậy rất hợp với tuổi Bính Tý 1996.

Cây phong thủy bạch mã hoàng tử 1996
Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây phong thủy tuổi Bính Tý 1996: cây hoa thủy tiên

Hoa Thủy Tiên trắng, thuộc vào hành Kim và sẽ rất phù hợp với người tuổi Bính Tý 1996. Khi trồng loại cây phong thủy này bằng thủy sinh. Sẽ vô cùng phù hợp, giúp gia tăng may mắn, phát tài phát lộc.

Giống như tên gọi của nó, cây phát tài cũng là một loại cây phong thủy giúp gia tăng sự may mắn và tài lộc. Đối với người tuổi Quý Dậu 1993 khi trồng cây này sẽ bổ trợ cho họ, tính quyết quyết liệt trong công việc. Chính vì vậy sự nghiệp phát đạt, thành công.

Cây hoa thủy Tiên cho tuổi Bính Tý 1996
Cây Hoa Thủy Tiên

Cây phong thủy tuổi Bính Tý 1996: cây sen đá

Sen đá, với đặc điểm thân và lá mọng nước, và có chút bóng bẩy ( Kim). Cũng chính vì vậy đây là loại cây phong thủy tuổi Bính Tý 1996 rất nên trồng.

Cây phong thủy 1996 sen đá
Cây sen đá

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: Chữa trầm cảm bằng cây thuốc Nam

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!