Loại cây phong thuỷ tuổi Kỷ Tỵ 1989: Cỏ Đồng Tiền
Cây phong thủy 1989 tuổi Kỷ Tỵ nên trồng
22 Tháng Bảy, 2020
Cây phong thủy tuổi tân mùi lan quân tử
Cây phong thuỷ 1991 tuổi Tân Mùi là loại cây gì?
25 Tháng Tư, 2021

Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 là loại cây nào?

Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990: công đuôi tím

cay-phong-thuy-tuoi-canh-ngo-1990-duoi-cong-tim

Những loại cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 như: cây đuôi công tím, vạn lộc, tiên khách lai, cây hoa tiên ông, hoa sứ đỏ… là các loại rất nên trồng. Chúng tôi sẽ lý giải chi tiết ở trong bài viết này.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Vì thế, chọn cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990, cũng phải theo nguyên tắc nhất định.

Người sinh năm 1990 Canh Ngọ:

– Bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (Đất đường lộ).

– Quẻ mệnh: Khảm Thủy..

-Năm can chi: Canh Ngọ, thuộc Đông Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Canh Ngọ)

Vì tuổi này, mệnh Thổ do đó bạn nên trồng những cây cảnh có màu thiên về màu đỏ, vàng, tím (do Hỏa sinh Thổ). Hoặc màu vàng đất, nâu đất của mệnh Thổ sẽ mang lại được nhiều may mắn cho gia đình, sung túc, sự nghiệp vững bền.

Toàn cầu trái đất đang càng ngày càng nóng, khí độc thải càng nhiều. Vì thế, cây xanh càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Về điểm đặc biệt của người tuổi Canh Ngọ 1990 là thiên về hướng ngoại, quân tử, năng động, có chí khí, quyết tâm, giỏi giao tiếp. Nhưng bù lại họ ít kiên nhẫn, cẩn thận sâu xa, và với sự ví như quân tử đối với nữ giới ở đặc điểm đó, thì họ hay dễ say nắng với những lời mật ngọt, cần chú ý và nhẫn nại thêm chút nữa sẽ rất tốt đẹp.

Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990: cây đuôi công tím

Về ý nghĩa của cây Đuôi Công Tím, với màu sắc rực rỡ bắt mắt mà không quá sặc sỡ, rất đẹp mắt. Loại cây phong thủy này tượng trung cho sự may mắn, uyển chuyển, sâu sắc, cũng như tài lộc thịnh vượng. Vì thế tuổi 1990 Canh Ngọ khi trồng Đuôi Công Tím sẽ hút được rất nhiều tài lộc, mang lại may mắn, và gia tăng sự uyển chuyển, khéo léo cho gia chủ, thành công thêm mỹ mãn.

Đây là loại cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 tốt nhất.

Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990: công đuôi tím

Đuôi công tím là loại cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Loại cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990: cây vạn lộc

Cây vạn lộc có tên khoa học là Aglaonema rotundum pink, thuộc họ ráy. Là loại cây thân thảo nguồn gốc từ Thái Lan, Indonesia, với đặc điểm là lá mọc từ gốc, màu lá hồng nhạt và đậm dần theo thời gian, viền xung quanh màu xanh, lá dày, có gân nổi rõ.

Về cây phong thủy này cũng rất hợp với tuổi Canh Ngọ 1990, thuộc về mệnh Hỏa, nên tương sinh và bổ trợ vô cùng tốt cho mệnh Thổ gia chủ, gia tăng may mắn, sức khỏe gia chủ.

Cây phong thủy tuổi canh ngọ 1990: vạn lộc

Vạn Lộc là loại cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990: cây tiên khách lai

Về tổng thể ưu điểm cây Tiên Khách Lai được xem như vua của các loài hoa trồng chậu. Bởi loài cây này mang ý nghĩa vô cùng may mắn, khi ta trồng.

Cây phong thủy Tiên Khách Lai, có hoa màu tím đẹp và thuộc hành Hỏa, nhưng cây, lá và hoa lại rất mềm mại, tinh tế. Chính vì thế rất hợp cho tuổi Canh Ngọ 1990, mang đến nhiều điều tốt đẹp, thịnh vượng.

Cây phong thủy tuổi canh ngọ 1990: tiên khách lai

Tiên Khách Lai là loại cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990: cây hoa tiên ông

Cây Hoa Tiên Ông (Dạ Lan Hương) có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Loại hoa này tinh tế, tao nhã của những bông hoa hình chuông mọc nối tiếp nhau, kết thành những hình tháp trên cuống hoa rất nổi bật.

Truyền thuyết Hy Lạp kể về một câu chuyện buồn của Hyacinthus, một vị hoàng tử đẹp trai, thần mặt trời Apollo và thần gió Zephur. Hyacinthus là một người rất được Apollo sủng ái. Trong một lần chơi ném vòng, xem ai là người ném được xa nhất, khi đến lượt Apollo ném vòng, thì thần gió vì ghen tuông đã gom gió thổi mạnh làm chiếc vòng sắt rơi trúng thái dương Hyacinthus khiến chàng đã chết ngay lập tức. Vì thế nên Apollo đã rất đau đớn trước cái chết của chàng, sau nỗi buồn khôn xiết ấy tạo ra một bông hoa mang tên hoàng tử mọc lên từ máu của Hyacinthus ( chúng ta gọi là Hoa Tiên Ông hay Dạ Lan Hương).

Dạ Lan Hương( Hoa Tiên Ông) cũng chính là cảm xúc chủ yếu giúp cho các nhà thơ viết nên rất nhiều bài thơ nổi tiếng. Loại cây phong thủy này thích hợp cho tuổi Canh Ngọ 1990. Với màu sắc thuộc Mệnh Hỏa, và bổ trợ tốt cho Mệnh Thổ. Gia tăng sự tinh tế trong giao tiếp, điều tiết cảm xúc, và may mắn trong sự nghiệp.

Cây phong thủy tuổi canh ngọ 1990: Hoa tiên ông

Hoa Tiên Ông là loại cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!