Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999: Sống Đời
Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 là loại cây nào?
8 Tháng Tám, 2021
Cây phong thủy 2001 Tân Tỵ: Ngọc Ngân
Cây phong thủy 2001 Tân Tỵ nên trồng
13 Tháng Tám, 2021

Cây phong thuỷ tuổi Canh Thìn 2000 là loại cây gì?

Cây phong thủy tuổi canh thìn 2000: lan ý

Cây Lan Ý là cây phong thủy 2000 Canh Thìn tốt nhất

Những loại cây phong thủy 2000 tuổi Canh Thìn như: cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây lan ý, cây vạn niên thanh… là những loại rất nên trồng. Tại vì sao, chúng tôi sẽ lý giải trong bài này.

Tùy thuộc vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi của mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 2000 tuổi Canh Thìn, cũng phải dựa theo những nguyên tắc tương ứng mới hên tốt.

Người sinh năm 2000 Canh Thìn:

– Bản mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn).

– Quẻ mệnh: Ly Hỏa.

-Năm can chi: Canh Thìn, thuộc Đông Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Canh Thìn)

Xét tổng thể người mệnh Kim hợp với màu xám, trắng, ghi. Và màu bổ trợ màu vàng sậm, nâu đất (thuộc hành Thổ).

Cây xanh ngày càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm danh mục khác: Tạp chí mẫu nhà biệt thự đẹp 2022

Cây phong thủy tuổi Canh Thìn: cây Kim Tiền

Cây kim tiền còn có tên gọi khác là cây kim phát tài. Loại cây này có ý nghĩa mang lại tài lộc, tiền tài và tăng may mắn nếu biết cách chăm sóc và đặt cây kim tiền đúng cách. Loại cây phong thủy này cũng rất hợp với tuổi Canh Thìn 2000, bởi tuổi này tràn đầy năng lượng, lạc quan, vui vẻ. Tuy nhiên, họ thích hơn thua, hiếu thắng. Đối với cây Kim Tiền như những mầm xanh, đầy năng lượng, nhỏ bé, sẽ giúp tuổi này, kiềm chế, và tràn đầy năng lượng, gia tăng may mắn.

Cây phong thủy 2000 kim tiền
Cây Kim Tiền

Loại cây phong thủy 2000: cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây bạch mã hoàng tử có tên khoa học là Aglaonema hybrid xuất xứ từ các nước Châu Á, thuộc họ ráy. Mọc thành từng bụi, vươn cao khoảng 25- 50cm. Có sống lá và gân có màu trắng xen kẽ tán lá màu xanh thoạt nhìn đã toát lên vẻ sang trọng quý tộc, lịch lãm.

Đây là loại cây phong thủy thuộc hành Kim, khi người sinh năm 2000 trồng cây này sự nghiệp hanh thông, phát tài phát lộc.

Cây phong thủy 2000 tuổi canh thìn: bạch mã hoàng tử
Cây Bach Mã Hoàng Tử

Cây phong thủy tuổi Canh Thìn 2000: cây Lan Ý

Cây Lan Ý có tên khoa học: Spathiphyllum wallisii, nằm trong họ Araceae, và còn có tên gọi khác như: Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắng, Huệ Hoa Bình. Thuộc vào loại cây đứng đầu danh sách loài cây lọc không khí, hấp thụ một số chất gây ung thư như: benzen, formaldehyde, trichloroethylene, xylene và toluene.

Ngoài tác dụng tuyệt vời của nó, loại cây phong thủy này còn bổ trợ rất tốt cho người sinh năm 2000 Canh Thìn. Lan Ý thuộc hành Kim, với đặc điểm lá cây mềm mại xanh mướt, chính vì vậy giúp cho người sử dụng tăng tính mềm dẻo, sự nghiệp phát đạt, cuộc sống gặt nhiều may mắn.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi Canh Thìn 2000.

Cây phong thủy tuổi canh thìn 2000: lan ý
Cây Lan Ý là cây phong thủy 2000 Canh Thìn tốt nhất

Cây phong thủy tuổi Canh Thìn 2000: cây Vạn Niên Thanh

Cây vạn niên thanh dạng thân. Là loại cây phong thủy rất phù hợp với người tuổi Canh Thìn. Tốt nhất là đặt cây tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài lộc.

Cây phong thủy canh thìn: Vạn niên thanh
Cây vạn niên thanh

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: Chữa trầm cảm bằng cây thuốc nam

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!