Lộc Vừng là loại cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986
Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 nên trồng.
17 Tháng Tư, 2020
Cây phong thuỷ 1988 tuổi Mậu Thìn: Tùng Thơm
Cây phong thuỷ 1988 tuổi Mậu Thìn là loại cây gì
22 Tháng Bảy, 2020

Cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 là loại cây nào?

Lan quân tử là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

cay-phong-thuy-tuoi-dinh-mai-1987-lan-quan-tu

Những loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 như: lưỡi hổ, hồng môn, trường sinh, lan quân tử, lan ý… là các loại rất nên trồng. Chúng tôi sẽ lý giải chi tiết ở trong bài viết này

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Vì thế, chọn cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987, cũng phải theo nguyên tắc đó.

Người sinh năm 1987 Đinh Mão:

– Bản mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

– Quẻ mệnh: Tốn Mộc..

-Năm can chi: Đinh Mão, thuộc Đông Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Đinh Mão)

Vì tuổi này, mệnh Hỏa do đó bạn nên trồng những cây cảnh có màu thiên về xanh lá (do Mộc sinh Hỏa). Hoặc màu đỏ, hồng cao của mệnh Hỏa thì mang lại nhiều may mắn cho gia đình, sung túc, vững chãi.

Toàn cầu trái đất đang càng ngày càng nóng, khí độc thải càng nhiều. Vì thế, cây xanh càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987: cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có xuất xứ từ vùng nhiệt đới,  nằm trong họ măng tây. Đây là loại cây thân hình dẹt, mọng nước, nhìn như những thanh gươm sắc nhưng lại khá mềm. Đặc điểm của loại cây phong thuỷ này là lá mọc thẳng, thể hiện sự quyết đoán và ý chí tiến lên trong cuộc sống.

Đối với người tuổi Đinh Mão 1987 thì chọn trồng cây phong thuỷ Lưỡi Hổ là cực tốt. Người tuổi này sống rất có trách nhiệm và thích tử tế, có chí cầu tiến, nhưng hay do dự. Vì thế, loại cây này sẽ đem lại may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, và dồi dào tiền bạc.

Lưỡi hổ là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Lưỡi hổ là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987: cây hồng môn

Cây Hồng Môn có tên khoa học là Anthurium andreanum, còn có tên gọi khác đó là Cây Vĩ Hoa Đỏ, Cây Buồm Đỏ. Cây được xếp vào nhóm thân thảo mộc, hay mọc thành thành bụi với những dạng cây ráy, nhưng lại có thân cứng và các bẹ lá ôm gọn vào nhau. Lá cây màu xanh lá sẫm, cành dài xanh mướt, hoa màu rực rỡ: đỏ, hồng, trắng. Cả lá và hoa đều hình trái tim rất hút.

Với người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hoả, khi trồng cây phong thuỷ Hồng Môn, có lá xanh sẫm hành Mộc ( Mộc bổ trợ cho Hoả), và màu đỏ của hoa ( hành Hoả). Nên sẽ giúp người tuổi này, phát huy được sức mạnh nhiệt huyết, và chủ động trong mọi mặt, do đó sự nghiệp sẽ hanh thông, gia đình êm ấm. Và sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công, trong tương lai.

Hồng Môn là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Hồng Môn là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987: cây lan quân tử

Đặc điểm của cây phong thuỷ Lan Quân Tử là hoa có hình dáng như hình cái chuông, có từ 4-8 cánh, mọc thành chùm 12-16 bông màu đỏ, cam, vàng nhạt. Nhưng loại Lan Quân Tử nhiều nhất và thường gặp nhất là loại có hoa màu đỏ ở giữa với những nhị hoa vàng óng. Cây xanh bóng, mỡ màng, lá cây thuôn dài hình kiếm, luôn giữ màu xanh đậm, dầy bà bóng mượt, xếp hai bên đối xứng nhau. Vì thế toàn bộ cây toát nên vẻ đẹp mạnh mẽ, đầy sức sống.

Xét về màu sắc phong thuỷ tương đối giống với cây Hồng Môn, sẽ bổ trợ rất nhiều cho tuổi Đinh Mão 1987. Loại cây này sẽ giúp cho người tuổi này mạnh mẽ, và dứt khoát tìm ra hướng xử lý trong các khó khăn gặp phải,, rồi thành công mỹ mãn.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Lan quân tử là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Lan quân tử là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987: cây trường sinh

Loại cây phong thuỷ Trường Sinh, có tên khoa học: Peperomia obtusifolia/ Kalanchoe pinnata (Lam) Pers, thuộc họ thuốc bỏng – Crassulaceae, có nguồn gốc xuất xứ từ Madagascar, Nam Phi. Có nhiều tên gọi khác như: lá bông, diệp sinh căn, đả bất tử, cây bỏng, thiên cảnh, thiên cảnh tạp giao…

Trường Sinh là loại cây thân thảo nhẵn bóng, tròn, và mọng nước. Lá cây màu xanh đậm, tròn xinh xắn, thân màu đỏ sậm.

Cây phong thuỷ này thiên về hành Mộc, và có một chút hành Hoả. Nên tuổi Đinh Mão 1987 sẽ được cây này bổ trợ rất tốt, và rất nên trồng.

Trường sinh là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Ngọc Ngân là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987: cây lan ý

Lan Ý là loại cây phong thuỷ cho tuổi Đinh Mão 1987, có tên khoa học: Spathiphyllum wallisii, thuộc họ thực vật: Araceae. Và còn có những tên gọi khác như: bạch môn, vỹ hoa trắng, huệ hòa bình.

Đặc điểm cây có thân, tán, lá cây mọc thành bụi không cao quá 0,5m. Lá mọc tập trung trên mặt đất có hình dạng thon nhọn 2 đầu, màu xanh đậm mặt trên, màu nhạt ở mặt dưới nổi bật gân mảnh. Khi tuổi này trông Lan Ý sẽ giúp họ tự tin phóng khoáng, vui vẻ. Gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Lan Ý là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Lan Ý là loại cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!