Cây phong thủy tuổi bính tý 1996 trà xanh
Cây phong thủy tuổi Bính Tý 1996 là loại cây nào?
18 Tháng Bảy, 2021
Cây phong thủy tuổi mậu dần 1998 lan quân tử
Cây phong thủy tuổi Mậu Dần 1998 nên trồng
3 Tháng Tám, 2021

Cây phong thuỷ tuổi Đinh Sửu 1997 là loại cây gì?

Cây phong thủy tuổi đinh sửu lộc vừng

cay-phong-thu-tuoi-dinh-suu-1997-loc-vung

Những loại cây phong thủy 1997 tuổi Đinh Sửu như: cây lộc vừng, cây cọ nhật, cây sung, cây thanh tâm… là những loại rất nên trồng. Tại vì sao, chúng tôi sẽ lý giải trong bài này.

Tùy thuộc vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi của mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 1997 tuổi Đinh Sửu, cũng phải dựa theo những nguyên tắc tương ứng mới hên tốt.

Người sinh năm 1997 Đinh Sửu:

– Bản mệnh: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối khe).

– Quẻ mệnh: Chấn Mộc.

-Năm can chi: Đinh Sửu, thuộc Đông Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Đinh Sửu)

Cây xanh ngày càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm danh mục khác: Chiêm ngưỡng những mẫu biệt thự hiện đại siêu đẹp hiện nay

Cây phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997: Cây Lộc Vừng

Hay có câu vừng ờ mở cửa ra cho lộc vào, vì khi trồng lộc vừng sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc. Cây mưng thuộc bộ tứ cây phong thủy quý của người phương đông: Sanh-Sung-Tùng-Lộc.

Đối với người tuổi Đinh Sửu 1997, họ rất chịu khó, tính tình hiền lành, và kiên nhẫn trong mọi sự. Chính vì vậy khi trồng loại cây phong thủy này, sẽ giúp họ nhẫn nại, và phát huy tối đa mục tiêu của bản thân.

Cây phong thủy lộc vừng cho người tuổi Sửu, có màu xanh lá đậm ( sậm màu). Chính vì thế bổ trợ rất tốt, giúp sự nghiệp hanh thông, may mắn sớm gõ cửa.

Đây là loại cây phong thủy tuổi Giáp Tuất 1997 tốt nhất.

Cây phong thủy tuổi đinh sửu lộc vừng
Cây phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997: Cây Lộc Vừng

Cây phong thủy 1997 tuổi Đinh Sửu: Cây Cọ Nhật

Cây cọ nhật có tên khoa học là: Licuala grandis, thuộc họ Arecaceae. Cây phong thủy này có sức sống mãnh liệt, vững chãi, sống tốt kể cả nơi cằn cỗi.

Chính vì vậy loại cây phong thủy cọ nhật cho người tuổi Sửu 1997, là sẽ bổ trợ cho ý chí, và sự vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Đây cũng là loại cây rất tốt, giúp sự nghiệp suôn sẻ, mọi sự ấm êm.

Cây phong thủy tuổi Sửu cọ nhật
Cọ Nhật

Loại cây phong thủy 1997 tuổi Đinh Sửu: Cây Sung

Cây sung tượng trưng cho sự đầy đủ sung túc.Thuộc một cây trong tứ quý, khi trồng sẽ đem đến may mắnphát lộc cho tuổi Đinh Sửu 1997. Loại cây phong thủy này cũng có nét tương đồng đôi chút so với lộc vừng.

Đối với người tuổi Đinh Sửu 1997, trồng cây sung sẽ gặt hái được nhiều về sự no ấm và hạnh phúc.

Cây sung hợp phong thủy tuổi Sửu 1997
Cây Sung

Cây phong thủy 1997 tuổi Đinh Sửu: Cây Thanh Tâm

Cây Thanh Tâm thuộc họ Araceae (Ráy), chiều cao trung bình đạt khoảng  30–35cm. Người ta hay trồng trong những chậu sứ nhỏ, xinh xắn hoặc trồng thủy sinh, để bàn làm việc đẹp mắt và lôi cuốn. Cây có màu xanh mướt này được giới văn phòng ưa chuộng đặt trên bàn làm việc của mình.

Đây là loại cây phong thủy mọng nước, và ưa ẩm ướt. Chính vì vậy người tuổi Đinh Sửu 1997, trồng một chậu Thanh Tâm thủy sinh. Sẽ bổ trợ rất tốt cho hành Thủy của mình, và luôn gặp nhiều may mắn.

Cây phong thủy Giáp Tuất: cây thanh tâm
Cây thanh tâm

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: Chữa trầm cảm bằng cây thuốc Nam

 NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Mẫu nhà đẹp tham khảo nhiều hiện nay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!