Cây phong thủy tuổi quý dậu 1993
Cây phong thủy tuổi Quý Dậu 1993 là loại cây nào?
15 Tháng Bảy, 2021
Cây phong thủy tuổi ất hợi 1995: nhất mạt hương
Cây phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 nên trồng
16 Tháng Bảy, 2021

Cây phong thuỷ tuổi Giáp Tuất 1994 là loại cây gì?

Cây phong thủy giáp tuất 1994: cây hạnh phúc

Hạnh Phúc

Những loại cây phong thủy 1994 tuổi Giáp Tuất như: cây hạnh phúc, cây kim ngân, cây sen đá, cây thanh tâm… là những loại rất nên trồng. Tại vì sao, chúng tôi sẽ lý giải trong bài này.

Tùy thuộc vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi của mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 1994 tuổi Giáp Tuất, cũng phải dựa theo những nguyên tắc tương ứng mới hên tốt.

Người sinh năm 1994 Giáp Tuất:

– Bản mệnh: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi).

– Quẻ mệnh: Càn Kim.

-Năm can chi: Giáp Tuất, thuộc Tây Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Giáp Tuất)

Cây xanh ngày càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm danh mục khác: Chiêm ngưỡng những mẫu biệt thự hiện đại siêu đẹp hiện nay

Cây phong thủy 1994 tuổi Giáp Tuất: Cây Hạnh Phúc

Cây hạnh phúc có nguồn gốc từ châu Âu, thuộc chi Heteropanax. Là loại thân gỗ có thể cao từ 1 – 3m. Thân cây màu nâu đen, xù xì với các mảng bọc ở bên ngoài. Lá cây màu xanh khi non và đậm dần khi trưởng thành, thường mọc xum xuê. Loại cây này có hoa màu trắng kem, quả giống hình quả đậu.

Loại cây này thuộc mệnh Mộc bởi màu xanh lá đậm. Chính vì vậy loại cây phong thủy này bổ trợ rất tốt cho người sinh năm 1994.

Về tính cách của người tuổi này thiên về ôn hòa, và tương đối hiền lành. Họ đa phần hay chú tâm đến chi tiết, và cẩn thận. Cũng tương đồng như cây hạnh phú, lá nhỏ và nhiều, với hành Mộc sẽ bổ trợ rất tốt. Giúp gia tăng may mắn, và hanh thông trong sự nghiệp.

Đây là loại cây phong thủy tuổi Giáp Tuất 1994 tốt nhất.

Cây phong thủy giáp tuất 1994: cây hạnh phúc
Cây phong thủy tuổi Giáp Tuất: cây Hạnh Phúc

Cây phong thủy 1994 tuổi Giáp Tuất: Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân có tên tiếng anh là Pachira Money tree (ngân ở đây là ngân lượng, tiền bạc). Tên khoa học của loại cây này là Parachi Aquatica có nguồn gốc từ Trung -Nam Mỹ. Loại cây này tương đối dễ trồng, nên dễ chăm sóc.

Đối với người tuổi Tân Mùi 1994, bản thân họ đã có tính tỉ mỉ, không thích vụ lợi đối với người khác. Khi trồng loại cây phong thủy này cũng bổ trợ rất tốt, giúp họ tăng tiền tài, may mắn. Dễ kết giao nhiều đối tác tốt nên dễ thành công.

Cây phong thủy 1994: Kim Ngân
Cây Kim Ngân là loại cây phong thủy 1994

Loại cây phong thủy 1994 tuổi Giáp Tuất: Cây Sen Đá

Sen Đá toàn thân lá đều màu xanh, chóp lá có màu hồng sậm. Chính vì kết hợp được tính chất của hành Mộc và hành Hỏa. Nên đây cũng là loại cây phong thủy tốt cho người tuổi Giáp Tuất 1994, giúp gia tăng sự cứng rắn, hanh thông sự nghiệp

Cây sen đá là loại cây phong thủy 1994
Cây sen đá

Cây phong thủy 1994 tuổi Giáp Tuất: Cây Thanh Tâm

Cây Thanh Tâm thuộc họ Araceae (Ráy), chiều cao trung bình đạt khoảng  30–35cm. Người ta hay trồng trong những chậu sứ nhỏ, xinh xắn hoặc trồng thủy sinh, để bàn làm việc đẹp mắt và lôi cuốn. Cây có màu xanh mướt này được giới văn phòng ưa chuộng đặt trên bàn làm việc của mình.

Vì từ thân đến lá xanh mướt ( Mộc) nên cây phong thủy này bổ trợ rất tốt cho tuổi 1994 Giáp Tuất.

Cây phong thủy Giáp Tuất: cây thanh tâm
Cây thanh tâm

Cây phong thủy 1994 tuổi Giáp Tuất: Cây Hạnh Phúc

Cây Ngọc bích còn có tên khác là cây phỉ thúy, cây tình bạn, cây may mắn – cùng tên tiếng Anh với cây kim tiền là Money Plant. Với những chiếc lá nhỏ tròn hình đồng xu, tượng trưng cho tiền bạc, lá càng xanh mướt như ngọc càng thể hiện sự giàu sang, no ấm.

Loại cây này thuộc mệnh Mộc bởi màu xanh ngọc của lá, cộng với viền màu đỏ, khi trồng cây nên đặt ở hướng Đông Nam để phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy. Chính vì vậy loại cây phong thủy này bổ trợ rất tốt cho người sinh năm 1994.

Cây Ngọc Bích (Sen đá ngọc bích)

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: Chữa trầm cảm bằng cây thuốc Nam

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!