Cây phong thủy tuổi mậu dần 1998 lan quân tử
Cây phong thủy tuổi Mậu Dần 1998 nên trồng
3 Tháng Tám, 2021
Cây phong thủy tuổi canh thìn 2000: lan ý
Cây phong thuỷ tuổi Canh Thìn 2000 là loại cây gì?
12 Tháng Tám, 2021

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 là loại cây nào?

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999: Sống Đời

Sống Đời là loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 tốt nhất

Những loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 như: cây vạn lộc, cây hồng môn, cây sống đời, cây hoa trạng nguyên… là các loại rất nên trồng. Chúng tôi sẽ lý giải chi tiết ở trong bài viết này.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Vì thế, chọn cây phong thủy tuổi Kỷ Mão, cũng phải theo nguyên tắc nhất định.

Người sinh năm 1999 Kỷ Mão:

– Bản mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành).

– Quẻ mệnh: Khảm Thủy.

-Năm can chi: Kỷ Mão, thuộc Đông Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Kỷ Mão)

Vì tuổi này, mệnh Thổ do đó bạn nên trồng những cây cảnh có màu thiên về màu nóng ( đỏ, hồng, cam), (do Hỏa sinh Thổ). Hoặc thiên về vàng đất của mệnh Thổ sẽ mang lại được nhiều may mắn cho gia đình, sung túc, sự nghiệp vững bền.

Toàn cầu trái đất đang càng ngày càng nóng, khí độc thải càng nhiều. Vì thế, cây xanh càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Tham khảo: (Tạp chí mẫu nhà biệt thự siêu đẹp)

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999: cây vạn lộc

Cây vạn lộc có tên khoa học là Aglaonema rotundum pink, thuộc họ ráy. Là loại cây thân thảo nguồn gốc từ Thái Lan, Indonesia, với đặc điểm là lá mọc từ gốc, màu lá hồng nhạt và đậm dần theo thời gian, viền xung quanh màu xanh, lá dày, có gân nổi rõ.

Đối với người tuổi Kỷ Mão sống rất tình cảm, họ dễ cảm thông và giàu lòng nhân ái. Họ thích tự lực cánh sinh, va vấp, nên thành công không sớm, nhưng chắc chắn. Vì là mệnh Thổ, nên người sinh năm 1999, khi trồng cây phong thủy hành Hỏa như Cây Vạn Lộc rất phù hợp, gia tăng may mắn, công việc suôn sẻ.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão: Vạn Lộc
Cây phong thủy Vạn Lộc

Loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mão: cây Hồng Môn

Thông thường cây Hồng Môn hay tượng trưng cho tình yêu, chân thành và lòng hiếu khách, nên thường được trang trí ở nơi nhiều người qua lại, quầy lễ tân, phòng khách… Và được trang trí ở nhiều không gian khác, bởi vẽ đẹp đơn giản nhẹ nhàng.

Đây cũng là loại cây phong thủy bổ trợ rất tốt cho tuổi Kỷ Mão 1999. Với hành hỏa, và khi trồng cây này, sẽ giúp cho gia chủ luôn sáng tạo, sự niềm nở, may mắn sẽ đến.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 Hồng môn
Hồng Môn là loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mão

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999: cây Sống Đời

Cây Sống Đời (tên khoa học: Kalanchoe pinnata) là loại cây phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay. Mặt khác cây Sống Đời còn mang ý nghĩa cho sự bền vững, trường tồn.

Khi nói đến cây sống đời, có điểm tương đồng tuổi này là sự tình cảm. Loại cây này hành Hỏa, rất dễ sống, chỉ cần một chiếc lá rơi xuống mà thành một cây con. Cây còn có tác dụng trị bỏng, cũng như giúp tuổi này bền bỉ trong ý chí, hạn chế nóng vội. Và gia tăng tài lộc dồi dào cho gia chủ 1999, gặt hái nhiều thành công.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi Kỷ Mão 1999.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999: Sống Đời
Sống Đời là loại cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 tốt nhất

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999: Hoa Trạng Nguyên

Hoa Trạng Nguyên còn có tên gọi khách là Hồng Nhất Phẩm, có nguồn gốc ở miền nam Mexico, Trung Mỹ và châu Phi, và tên khoa học là Poinsettia.

Hoa Trạng Nguyên có ý nghĩa đỗ đạc, thành công. Người tuổi Kỷ Mão trồng loại cây này thì xét trong phong thủy, sẽ mang đến thành công trong công việc, sự nghiệp. Giúp cho họ mạnh mẽ hơn trong ý chí, luôn luôn năng động, và đạt nhiều thành tựu.

Cây phong thủy 1999 hoa trạng nguyên
Cây phong thủy hoa trạng nguyên

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: Chữa trầm cảm bằng cây thuốc nam

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!