Cây phong thủy tuổi đinh sửu lộc vừng
Cây phong thuỷ tuổi Đinh Sửu 1997 là loại cây gì?
29 Tháng Bảy, 2021
Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999: Sống Đời
Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 là loại cây nào?
8 Tháng Tám, 2021

Cây phong thủy tuổi Mậu Dần 1998 nên trồng

Cây phong thủy tuổi mậu dần 1998 lan quân tử

Lan quân tử là cây phong thủy tốt cho tuổi Mậu Dần 1998 (nam)

Những loại cây phong thủy tuổi Mậu Dần 1998 như: cây lan quân tử, cây sen đá nâu, cây hoa phong lữ, cây phong lộc hoa... là những loại nên trồng. Lý do tại sao, chúng tôi sẽ lý giải.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 1998 tuổi Mậu Dần, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Người sinh năm1998 tuổi Mậu Dần:

– Bản mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành).

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ.

-Năm can chi: Mậu Dần, thuộc Tây Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Mậu Dần)

Cây xanh ngày càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm danh mục khác: Chiêm ngưỡng những mẫu dinh thự tân cổ điển siêu đẹp hiện nay

Loại cây phong thủy 1998 tuổi Mậu Dần: cây Lan Quân Tử

Cây lưỡi hổ có xuất xứ từ vùng nhiệt đới,  nằm trong họ măng tây. Đây là loại cây thân hình dẹt, mọng nước, nhìn như những thanh gươm sắc nhưng lại khá mềm. Đặc điểm của loại cây phong thuỷ này là lá mọc thẳng, thể hiện sự quyết đoán và ý chí tiến lên trong cuộc sống.

Người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, mệnh Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Tính chất của Thành Đầu Thổ là loại thành trì có khả năng bảo vệ, duy trì và phát triển vùng đất đai đó. Vì thế, người tuổi Mậu Dần có tính cách mạnh mẽ, luôn luôn bảo vệ và chăm sóc cho mọi người.

Với đặc điểm này, người tuổi 1998 sẽ phát huy được sở trường, và thế mạnh của mình, khi trồng Lan Quân Tử làm cây phong thủy.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho nam tuổi này.

Cây phong thủy tuổi mậu dần 1998 lan quân tử
Lan quân tử là cây phong thủy tốt cho tuổi Mậu Dần 1998 (nam)

Loại cây phong thủy 1998 tuổi Mậu Dần: cây Sen Đá nâu

Sen đá nâu là loại cây có sức sống mãnh liệt và dẻo dai, sinh trưởng được cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cũng vì thế, bông hoa đá xinh đẹp này được tượng trưng cho tình bạn cao đẹp, bền chặt và không phai nhòa, cũng như một tình yêu sắc son, chung thuỷ và trường tồn theo thời gian.

Đối với nữ, tính cách họ cũng mạnh mẽ, tự tin, sôi nổi. Tuổi này dễ thành công trong công việc, nhưng vì là nữ ngoài các thế mạnh đã có, họ cần sự uyển chuyển, nhẹ nhàng. Vì thế cây phong thủy sen đá nâu, sẽ bổ trợ cho tuổi 1998 Mậu Dần.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho nữ tuổi này.

Cây phong thủy 1997 tuổi mậu dần (nữ): sen đá nâu
Sen đá nâu cho nữ 1998 Mậu Dần

Cây phong thủy tuổi Mậu Dần 1998: cây Hoa Phong Lữ

Cây Hoa Phong Lữ có tên khoa học là Pelargonium x hortorum, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Thường có 2 loại rũ, và đứng, hoa màu hồng rất đẹp. Vì loài cây phong thủy này thuộc hành hỏa, cho nên bổ trợ rất tốt cho những người sinh năm 1998 Mậu Dần. Giúp gia tăng may mắn, sự nghiệp hanh thông.

Cây phong thủy 1998 hoa phong lữ
Cây phong thủy: Hoa Phong Lữ

Loại cây phong thủy tuổi 1998 Mậu Dần: cây Phong Lộc Hoa

Cây Phong Lộc Hoa là loại cây thuộc họ dứa, với tên khoa học là Bromeliad. Nếu nhìn qua, cây giống như một ngọn nến đỏ rực, hay còn được gọi là cây dứa nến. Cây phong thủy này có hoa ở chính giữa, hai màu chủ đạo là màu đỏ hoặc màu vàng.

Người sinh năm 1998 Mậu Dần, với tính cách sôi nổi, nên đa phần họ thích hơn với những màu nổi, như đỏ hồng cam ( tuy nhiên đây cũng là màu phong thủy phù hợp). Chính vì vậy khi tuổi này trồng Phong Lộc Hoa, sẽ mang lại nhiều thành công, hạnh phúc viên mãn.

Cây phong thủy tuổi Mậu Dần: phong lộc hoa
Phong Lộc Hoa là cây phong thủy Mậu Dần

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: Chữa trầm cảm bằng cây thuốc Nam

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!