Đất nền trung tâm hành chính phú riềng bình phước
Đất Nền Phú Riềng – Bình Phước
26 Tháng Tư, 2021
Cây phong thủy tuổi quý dậu 1993
Cây phong thủy tuổi Quý Dậu 1993 là loại cây nào?
15 Tháng Bảy, 2021

Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992 nên trồng

Cây phong thủy 1992 Nhâm Thân: Bạch Mã Hoàng Tỷ

cay-phong-thu-tuoi-nham-than-1992-bach-ma-hoang-tu

Những loại cây phong thủy 1992 tuổi Nhâm Thân như: cây bạc mã hoàng tử, cây kim tiền, cây hạnh phúc, cây tùng bồng lai... là những loại nên trồng. Lý do tại sao, chúng tôi sẽ lý giải.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 1992 tuổi Nhâm Thân, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Người sinh năm1992 tuổi Nhâm Thân:

– Bản mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng đầu kiếm).

– Quẻ mệnh: Cấn Thổ.

-Năm can chi: Nhâm Thân, thuộc Tây Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Nhâm Thân)

Loại cây phong thủy 1992 tuổi Nhâm Thân: cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây bạch mã hoàng tử có tên khoa học là Aglaonema hybrid xuất xứ từ các nước Châu Á, thuộc họ ráy. Mọc thành từng bụi, vươn cao khoảng 25- 50cm. Có sống lá và gân có màu trắng xen kẽ tán lá màu xanh thoạt nhìn đã toát lên vẻ sang trọng quý tộc, lịch lãm.

Đối với người tuổi Nhâm Thân 1992, tính cách tương đối nguyên tắc, thẳng thắn, đôi khi quá bộc trực cứng nhắc. Đa phần tuổi này họ ít khi lươn lẹo, khua môi múa mép. Thích làm việc theo tiêu chí của bản thân, cần cù kiên nhẫn và có lý tưởng trong cuộc sống.

Người sinh năm 1992 hợp với hành Kim và hành Thổ. Cây Bạc Mã Hoàng Tử, có đặc điểm hình dáng đơn giản, các gân lá và thân có màu trắng ( Kim) hoặc vàng đất ( Thổ). Nên rất hợp với tuổi này, và đặc điểm mềm mại nên sẽ giúp gia tăng sự mềm dẻo trong giao tiếp, cũng như uyển chuyển hơn.

Khi trồng cây Bạch Mã Hoàng Tử, sẽ gia tăng may mắn, thành công trong sự nghiệp cuộc sống. Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Bạch Mã Hoàng Tử là cây phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992

Loại cây phong thủy 1992 tuổi Nhâm Thân: cây Kim Tiền

Cây kim tiền còn có tên gọi khác là cây kim phát tài. Loại cây này có ý nghĩa mang lại tài lộc, tiền tài và tăng may mắn nếu biết cách chăm sóc và đặt cây kim tiền đúng cách. Loại cây phong thủy này cũng rất hợp với tuổi Nhâm Thân 1992, bởi sự đơn giản của thân đến lá, chính vì vậy rất hợp với tính cách đơn giản.

Cây phong thủy Nhâm Thân 1992: Kim Tiền
Cây Kim Tiền hộ tuổi Nhâm Thân 1992

Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân: cây Hạnh Phúc

Cây hạnh phúc có nguồn gốc từ châu Âu, thuộc chi Heteropanax. Là loại thân gỗ có thể cao từ 1 – 3m. Thân cây màu nâu đen, xù xì với các mảng bọc ở bên ngoài. Lá cây màu xanh khi non và đậm dần khi trưởng thành, thường mọc xum xuê. Loại cây này có hoa màu trắng kem, quả giống hình quả đậu.

Với tính cách tuổi Nhâm Thân 1992, đa phần thích độc lập, các hoạt động thiên về nghiên cứu một mình nhiều hơn. Chính vì thế khi trồng loại cây phong thủy này. Sẽ giúp cho họ, gia tăng sự thoải mái, hứng thú trong công việc. Vì vậy mọi khó khăn, sẽ có góc nhìn tốt hơn dễ giải quyết. Giúp hanh thông, tăng may mắn.

Cây hạnh phúc trong phong thủy
Cây hạnh phúc rất tốt trong phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992

Loại cây phong thủy tuổi Nhâm Thân: cây Tùng Bồng Lai

Cây tùng bồng lai với tên khoa học Podocarpus macrophyllus, cây thuộc họ tùng. Và còn có những tên gọi khác: cây tùng lá văn trúc hoặc cây tùng lá thiên môn đông. Có xuất xứ từ vùng California của nước Mỹ.

Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân: Tùng Bồng Lai
Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân: Tùng Bồng Lai

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: Chữa trầm cảm bằng cây thuốc Nam

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!