Cây phong thủy 1992 Nhâm Thân: Bạch Mã Hoàng Tỷ
Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992 nên trồng
14 Tháng Bảy, 2021
Cây phong thủy giáp tuất 1994: cây hạnh phúc
Cây phong thuỷ tuổi Giáp Tuất 1994 là loại cây gì?
15 Tháng Bảy, 2021

Cây phong thủy tuổi Quý Dậu 1993 là loại cây nào?

Cây phong thủy tuổi quý dậu 1993

cay-phong-thuy-tuoi-quy-dau-1993-kim-ngan

Những loại cây phong thủy tuổi Quý Dậu 1993 như: cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây phát tài, cây sen đá… là các loại rất nên trồng. Chúng tôi sẽ lý giải chi tiết ở trong bài viết này.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Vì thế, chọn cây phong thủy tuổi Quý Dậu, cũng phải theo nguyên tắc nhất định.

Người sinh năm 1993 Quý Dậu:

– Bản mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng đầu kiếm).

– Quẻ mệnh: Đoài Kim.

-Năm can chi: Quý Dậu, thuộc Tây Tứ Mệnh. ( Chi tiết ở bài viết: phong thủy xây nhà tuổi Quý Dậu)

Vì tuổi này, mệnh Kim do đó bạn nên trồng những cây cảnh có màu thiên về màu vàng đất, nâu đất (do Thổ sinh Kim). Hoặc trắng, xám của mệnh Kim sẽ mang lại được nhiều may mắn cho gia đình, sung túc, sự nghiệp vững bền.

Toàn cầu trái đất đang càng ngày càng nóng, khí độc thải càng nhiều. Vì thế, cây xanh càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Cây phong thủy tuổi Quý Dậu 1993: cây kim ngân

Cây Kim Ngân có tên tiếng anh là Pachira Money tree (ngân ở đây là ngân lượng, tiền bạc). Tên khoa học của loại cây này là Parachi Aquatica có nguồn gốc từ Trung -Nam Mỹ. Loại cây này tương đối dễ trồng, nên dễ chăm sóc.

Đối với người tuổi Quý Dậu nhìn chung họ khá may mắn trong cuộc sống, ít gặp sóng gió hơn nhiều tuổi khác. Nên tính cách của tuổi này tương đối đơn giản, khá lạc quan. Vì thế, khi trồng loại cây phong thủy này sẽ giúp họ phát huy tối đa may mắn, sự nghiệp hanh thông, và tiền tài sẽ đến.

Đây là loại cây phong thủy tuổi Quý Dậu 1993 tốt nhất.

Cây phong thủy tuổi quý dậu 1993
Cây Kim Ngân rất hợp phong thủy tuổi Quý Dậu 1993

Loại cây phong thủy tuổi Quý Dậu: cây ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân có tên khoa học là Dieffenbachia Picta, thuộc họ Araceae (Ráy), còn có tên tên gọi khác là Valentine.

Đặc điểm loại cây này là lá cây mềm, hình bầu dục, màu xanh đốm trắng rất nổi bật, vì tính tương phản giữa màu xanh thẫm của viền lá và màu trắng phần giữa lá, nó khiến người nhìn bị cuốn hút.

Rễ cây dạng rễ chùm nên sinh trưởng nhanh, thường mọc thành bụi. Cây trưởng thành có chiều cao khoảng 30-50cm.

Về cây phong thủy này cũng rất hợp với tuổi Quý Dậu 1993, thuộc về mệnh Kim, nên tương sinh và bổ trợ vô cùng tốt cho mệnh Kim gia chủ, gia tăng may mắn, sức khỏe gia chủ, và mỹ mãn hạnh phúc.

Cây Ngọc Ngân là cây phong thủy 1993
Cây Ngọc Ngân

Cây phong thủy tuổi Quý Dậu 1993: cây phát tài

Giống như tên gọi của nó, cây phát tài cũng là một loại cây phong thủy giúp gia tăng sự may mắn và tài lộc. Đối với người tuổi Quý Dậu 1993 khi trồng cây này sẽ bổ trợ cho họ, tính quyết quyết liệt trong công việc. Chính vì vậy sự nghiệp phát đạt, thành công.

Cây phong thủy 1993 Phát Tài
Cây Phát Tài

Cây phong thủy tuổi Quý Dậu 1993: cây sen đá

Sen đá là loại cây phong thủy đặc biệt rất hợp với tuổi Quý Dậu. Theo nhiều chuyên gia về phong thuỷ, thì khi trồng cây sen đá, người tuổi Quý Dậu 1993 sẽ ngăn chặn được việc hao tổn tiền bạc và mang lại nhiều may mắn trong công việc.

Cây Sen Đá

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm: Chữa trầm cảm bằng cây thuốc Nam

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!