Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất lan ý
Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 là cây gì?
9 Tháng Một, 2020
Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 ngọc ngân
Cây phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 là loại cây nào?
18 Tháng Hai, 2020

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nên trồng.

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 lan cẩm cù

cay-phong-thuy-tuoi-quy-hoi-1983-lan-cam-cu

Những loại cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 như: cây lan cẩm cù, cây lan ý, cây phát lộc, cây vạn niên thanh, cây hoa đồng tiền... là những loại nên trồng. Lý do tại sao, chúng tôi sẽ lý giải.

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Người sinh năm 1983 Quý Hợi:

– Bản mệnh: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

– Quẻ mệnh: Cấn Thổ..

-Năm can chi: Quý Hợi, thuộc Tây Tứ Mệnh.

Vì thuộc mệnh Thủy do vậy bạn nên trồng những cây cảnh thiên về trắng, vàng sáng ( Kim sinh Thủy). Màu xanh sậm, thiên về xanh dương, hoặc tối màu của mệnh Thủy sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ, giúp bạn nhanh đạt được sự giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng.

Khi trồng những cây phong thủy này, một mặt đem lại may mắn, bổ trợ cho tài vận. Và hơn thế nữa, cây xanh giúp ích lọc khí thải, giảm căng thẳng khi ta chăm sóc, nhìn ngắm. Có một ngôi nhà đẹp, việc làm không khí trong lành, sẽ góp phần làm không gian thêm hoàn hảo.

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983: cây lan cẩm cù

Cây lan cẩm cù có tên khoa học Hoya carnosa, thuộc họ asclepiadaceae. Hay còn gọi là: lan sao, lan cầu lông, lan cau, trái tim tình nhân, lan anh đào. Loại cây này  có tác dụng mang lại may mắn, thu hút vượng khí vào nhà.

Người tuổi Hợi 1983 có tính cách tương đối thật thà, thẳng thắn, họ có thể làm động lực cho những người khác. Khi quý mến ai họ sẽ giúp đỡ họ bằng được, hay không bao giờ giúp đỡ cả những người liên quan đến những người họ ghét… Khi trông cây lan cẩm cù sẽ vô cùng hợp phong thủy với tuổi này, giúp họ thêm phần tinh tế. Tăng cường sự may máy, hanh thông trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 lan cẩm cù

Lan cẩm cù là loại cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983: cây lan ý

Cây Lan Ý có tên khoa học: Spathiphyllum wallisii, nằm trong họ Araceae, và còn có tên gọi khác như: Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắng, Huệ Hoa Bình. Thuộc vào loại cây đứng đầu danh sách loài cây lọc không khí, hấp thụ một số chất gây ung thư như: benzen, formaldehyde, trichloroethylene, xylene và toluene.

Người tuổi Quý Hợi 1983, khi trồng cây phong thủy là lan ý sẽ phát huy thêm được sự linh hoạt, khéo lé, tinh tế. Giúp gia chủ tăng tiền tài, và nhiều may mắn sẽ đến.

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 lan ý

Lan ý là loại cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983: cây phát lộc

Cây phát lộc có tên khoa học: Dracaena Sanderiana, xuất xứ từ những vùng ôn đới. Cây có tác dụng mang đến may mắn, sức khỏe và thịnh vượng, bên cạnh đó giúp cân bằng , hòa hợp,  vận mệnh tươi sáng lên, gia đình luôn bình an. Trồng cây phát lộc cũng rất hợp phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983.

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 phát lộc

Phát lộc là loại cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983: cây vạn niên thanh

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 vạn niên thanh

Vạn niên thanh là loại cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983: cây hoa đồng tiền

Cây hoa đồng tiền với tên khoa học là Gerbera jamesonii, nằm trong họ cúc Asteraceae, thuộc loại cây ôn đới, thân thảo, nguồn gốc từ Châu Á, Tasmania và Nam Phi. Loại cây này được xem như một biểu tượng của sự may mắn, giàu sang và sung túc. Trông đơn giản nhưng trù phú như tính cách của tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loại cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!