Cây phong thủy Nhâm Ngọ 2002: BàngSingapo
Cây phong thủy Nhâm Ngọ 2002 là loại cây nào?
14 Tháng Tám, 2021
Thiết kế logo giá rẻ BĐS BIG City
Thiết kế logo giá rẻ: Công ty BĐS Big City
24 Tháng Chín, 2021

Cây phong thuỷ tuổi Quý Mùi 2003 là loại cây gì?

Cây phong thủy 2003 Quý Mùi: Tùng Lá Xẻ

Cây Phong Thủy Tùng Lá Xẻ

Những loại cây phong thủy 2003 tuổi Quý Mùi như: cây thủy tùng, cây tùng la hán, cây tùng lá xẻ, cây tùng bồng lai… là những loại rất nên trồng. Tại vì sao, chúng tôi sẽ lý giải trong bài này.

Tùy thuộc vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi của mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 2003 tuổi Quý Mùi, cũng phải dựa theo những nguyên tắc tương ứng mới hên tốt.

Người sinh năm 2003 Quý Mùi:

– Bản mệnh: Dương Liễu Mộc (Gỗ dương liễu).

– Quẻ mệnh: Càn Kim (Nam) , Ly Hỏa ( Nữ).

-Năm can chi: Quý Mùi, thuộc Tây Tứ Mệnh (Nam), Đông Tứ Mệnh (Nữ).

Xét tổng thể người mệnh Mộc hợp với màu xanh nước biển, xanh sậm ( Thủy). Và màu Xanh lá ( Mộc)

Tuổi Quý Mùi có tính tình hiền lành, thích sự trầm lắng, không muốn gây chú ý. Và rất trọng nghĩa khí, sống biết trước biết sau.

Cây xanh ngày càng góp phần vô cùng quan trọng, như lá phổi của sinh thái, và giảm thải khí thải trong tương lai. Những cây trồng trang trí cũng vây, tốt cho sức khỏe và cây hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn. Có một ngôi nhà đẹp, không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống thì vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm danh mục khác: Tạp chí mẫu nhà biệt thự đẹp 2022

Cây phong thủy 2003 Quý Mùi: cây Thủy Tùng

Cây thủy tùng còn có tên gọi khác là cây thông nước, tên khoa học là Glyptostrobus pensilis, là một loại cây thuộc họ tùng. Xuất xứ từ các khu vực nhiệt đới của vùng Đông Nam Trung Quốc.

Với đặc điểm người tuổi Quý Mùi 2003, thích sự trầm lắng, tinh tế. Nên sẽ rất phù hợp với loại cây phong thủy họ Tùng. Và cây Thủy Tùng ( hành Mộc), là một loại cây luôn mang lại sự may mắn, hanh thông.

Cây phong thủy 2003 Quý Mùi: Thủy Tùng
Cây Thủy Tùng

Loại cây phong thủy 2003: cây Tùng La Hán

Tùng La Hán có tên gọi khác là sam đất, sam la hán hay vạn niên tùng. Quả của cây có hình dáng giống tượng la hán nên người ta gọi là cây Tùng La Hán. Cây có ý nghĩa: may mắn, bình an; phồn vinh, thịnh vượng; và mang đến tài lộc.

Không sặc sở, nhưng vẫn tạo nên một vẽ đẹp quyền quý. Cũng ứng với tuổi này, không thích gây chú ý, mà sâu sắc, chính vì vậy Tùng La Hán ( hành Mộc) sẽ bổ trợ cho tuổi này có một sức hút tinh tế, thần tài gõ cửa, cơ may đến đầy. Đây cũng là loại cây phong thủy rất tốt cho người sinh năm 2003.

Cây phong thủy 2003: Tùng La Hãn
Cây Tùng La Hán

Cây phong thủy 2003 Quý Mùi: cây Tùng Lá Xẻ

Tùng Lá Xẻ là một loại cây rất đẹp khi trang trí nội thất. Với đặc điểm lá lớn bị xẻ ra, và cành nhỏ. Về phong thủy, loại cây này luôn mang lại may mắn, sự sung túc, thịnh vượng.

loại cây phong thủy vô cùng tuyệt vời. Đối với người tuổi Quý Mùi 2003, khi trồng cây này, thì sự nghiệp luôn phát đạt, cuộc sống gặt nhiều thành công, gia đình sung túc.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi Quý Mùi 2003

Cây phong thủy 2003 Quý Mùi: Tùng Lá Xẻ
Cây Phong Thủy Tùng Lá Xẻ

Cây phong thủy tuổi Quý Mùi: cây Tùng Bồng Lai

Cây tùng bồng lai với tên khoa học Podocarpus macrophyllus, cây thuộc họ tùng. Và còn có những tên gọi khác: cây tùng lá văn trúc hoặc cây tùng lá thiên môn đông. Có xuất xứ từ vùng California của nước Mỹ.

Đối với tuổi Quý Mùi, khi trồng cây phong thủy này, cũng có tương hỗ tương đối giống Tùng La Hán. Tùng Bồng Lai mang lại may mắn, tài lộc đong đầy.

Cây phong thủy Quý Mùi: Tùng Bồng Lai
Cây Tùng Bồng Lai

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

Chữa trầm cảm bằng cây thuốc nam

 NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

-Các tuổi trước: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!