Cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980 đế vương xanh
Cây phong thủy tuổi Canh Thân 1980 nên trồng
30 Tháng Chín, 2019
Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất lan ý
Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 là cây gì?
9 Tháng Một, 2020

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 là loại cây nào?

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 Kim Ngân

cay-phong-thuy-tuoi-tan-dau-1981-kim-ngan

Những loại cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 như: kim ngân, sen đá, ngọc ngân, cau cảnh… là các loại rất nên trồng. Chúng tôi sẽ lý giải chi tiết ở trong bài viết này

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Vì thế, chọn cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981, cũng phải theo nguyên tắc đó.

Người sinh năm 1981 Tân Dậu:

– Bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây Lựu đá)

– Quẻ mệnh: Khảm Thủy..

-Năm can chi: Tân Dậu , thuộc Đông Tứ Mệnh.

Vì tuổi này, mệnh Mộc do đó bạn nên trồng những cây cảnh có màu xanh dương (do Thủy sinh Mộc). Xanh lá đậm của mệnh Mộc thì mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình, giúp bạn đạt được sự giàu sang phú quý, an lành.

Với khí hậu toàn cầu chung đang càng ngày càng nóng, khí độc thải càng nhiều. Thì cây xanh càng góp phần vô cùng quan trọng, hơn thế nữa với mệnh Mộc rất thích hợp trồng cây, tốt cho sức khỏe và rất hợp phong thủy. Có một ngôi nhà đẹp, việc làm không khí trong lành, cho không gian tràn đầy sức sống.

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981: cây kim ngân

Cây Kim Ngân với tên khoa học là Pachira aquatica, xuất xứ từ Mexico, Brazill Nam Mỹ, và đầm lầy Trung Mỹ. Khi gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 sở hữu cây kim ngân về phong thủy sẽ mang đến nhiều tiền vàng, sự may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra loại cây này còn có các tên khác như cây thắt bím, cây cũng có tác dụng đuổi muỗi.

Về tính cách tuổi Tân Dậu là kiên trì, có nguyên tắc, chất phát, thích sự tươi mới. Do đó khi trồng cây kim ngân sẽ tăng sự may mắn, cơ hội bất ngờ về tiền tài, đồng thời tăng sự yêu đời, tự tin… giúp phát triển tốt về công việc, cuộc sống.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 Kim Ngân

Kim Ngân là loại cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981: cây sen đá

Cây Sen Đá có tên khoa học là Succulent plant thuộc chi Echeveria, còn có tên gọi khác thực vật mọng nước. Cây có thể sống ở trên những sa mạc khô cằn với đặc điểm tích trữ nước ở thân và lá. Chính vì thế cây Sen Đá được tượng trưng cho sức sống mạnh liệt, dẻo dai, bền bỉ, ý chí kiên cường.

Loai cây này có ý nghĩa tương đồng với đặc điểm tính cách: kiên trì, có nguyên tắc, bền bỉ. Nên giúp cho tuổi Tân Dậu 1981 phát triển thế mạnh của mình.

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 Sen Đá

Sen Đá là loại cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981: cây ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân với tên khoa học Dieffenbachia picta, nằm trong họ thực vật Araceae (Ráy).  Còn có tên khác: cây Valentine. Đặc điểm là lá khá nổi bật, vì tính tương phản giữa màu xanh thẫm và màu trắng phần giữa lá.

Với màu xanh lá đậm kết hợp với màu trắng, nên góp phần hợp phong thủy cho 1981 thuộc mệnh Mộc. Vì trong phong thủy mộc kết hợp với ít hành kim ( màu trắng), mới tạo nên vật dụng.

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 ngọc ngân

Ngọc Ngân là loại cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981: cây cau cảnh

Cây cau cảnh có tên khoa học là Chrysalidocarpus lutescens, thuộc họ Arecaceae (Cau cảnh). Còn gọi là cây Cau vàng, Cau kiểng vàng.

Chiều cao trung bình của cây khoảng từ 70 cm đến 2 m. Cau cảnh mọc thành bụi, thân cây vươn thẳng, lớn ở gốc nhỏ dần về ngọn, màu xanh ngả vàng. Tàu lá mọc thẳng từ gốc lên, đối xứng nhau, xanh mướt. Cồi lá gân cứng màu vàng.

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 cau cảnh

Cau Cảnh là loại cây phong thủy tuổi Tân Dậu 1981

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy. Tham khảo thêm:

NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!