cây phong thủy tuổi bính thìn
Cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 là loại cây nào?
8 Tháng Một, 2019
Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 cây tùng
Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 là loại cây nào?
28 Tháng Chín, 2019

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 cây sống đời

cay-phong-thuy-tuoi-ty-1977-song-doi

Các loại cây phong thủy tuổi Tỵ 1977  là những loại nào. Sẽ được chúng tôi chia sẻ, chi tiết và chính xác ở trong bài viết này. Về màu sắc, loại cây phù hợp với bản mệnh. Và để biết thêm phong thủy chọn đất, làm nhà theo tuổi thì xem thêm ở đây: phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1977 . Đối với người sinh năm 1977 (Đinh Tỵ) thuộc mệnh Thổ. Khi dựa theo ngũ hành: Thổ hợp  Thổ, Hỏa sinh Thổ, Thổ khắc Thủy thì ta cũng nên chọn loại cây có màu sắc phù hợp.

Với bản mệnh của mỗi người đều có những hướng tốt xấu khác nhau. Người sinh năm 1977:

– Bản mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát).

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ.

-Năm can chi: Đinh Tỵ , thuộc Tây Tứ Mệnh.

Người tuổi Đinh Tỵ năm sinh 1977  với mối quan hệ ngũ hành: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ, Thổ hợp Thổ, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy thì:

  • Nên sử dụng những loại cây phong thủy  có màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) hay  nâu, vàng  (Thổ) sẽ giúp cho người tuổi Tỵ 1977 luôn bình an, tăng tiền tài và thăng tiến.
  • Không nên sử dụng cây màu xanh lá đậm (Mộc) hay trắng (Kim) sẽ khiến hao tài.

-Các loại cây nên sử dụng là: hồng môn, hoa đào, trạng nguyên, sống đời, hoa sứ, vạn lộc, anh thảo,…

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 như: Cây hồng môn

Cây Hồng Môn có nguồn gốc từ Colombia. Là chi lớn nhất thuộc họ ráy Araceae phân bố nhiều ở vùng Trung và Nam Mỹ. Hồng Môn còn có tên gọi khác như: Môn Hồng, Buồm Đỏ, Vĩ Hoa Tròn,… Bên cạnh đó, cây này rất phù hợp với người mệnh Thổ, đặc biệt hợp phong thủy cho người sinh năm 1977. Nó mang đến tài lộc và may mắn cho những người bản mệnh này. Về ý nghĩa Cây Hồng Môn tượng trưng cho tình yêu, lòng hiếu khách.

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 cây hồng môn

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977: cây Hồng Môn

Loại cây phong thủy cho người tuổi Tỵ 1977 như: Hoa Đào

Hoa đào có tên khoa học là  Prunus persica thuộc họ Rosaaceae. Có nguồn gốc từ Trung Quốc. Và là loại cây không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền, có tác dụng đuổi tà ma giúp quanh năm có cuộc sống bình yên và sung túc.

Ý nghĩa của Hoa Đào cho con người niềm tin hơn vào sự sống vĩnh hằng và sự phát triển của tương lai sắp tới. Tượng trưng cho vẻ đẹp: dịu dàng, kiều diễm, những chồi non e lệ chỉ chờ nở rộ trong gió xuân, lãng mạn.

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 hoa đào

Cây hợp phong thủy tuổi Tỵ 1977: Hoa Đào

Cây phong thủy cho người tuổi Tỵ 1977 như: Trạng Nguyên

Trạng Nguyên hay còn gọi là cây Nhất Phẩm Hồng, là loại cây hợp phong thủy cho tuổi Tỵ 1977. Có nguồn gốc ở miền nam Mexico, Trung Mỹ và châu Phi. Với mầu đỏ nổi bật Hoa Trạng Nguyên có ý nghĩa phong thủy mang đến thành công, đỗ đạt và may mắn. Phù hợp làm cây cảnh văn phòng, quầy lễ tân, quầy thu ngân, cây cảnh để trước cửa nhà.

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 hoa trạng nguyên

Cây hợp phong thủy cho người sinh năm 1977: Hoa trạng nguyên

Loại cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 như: Cây Sống Đời

Một loài hoa sống đời nhỏ nhắn, nhưng màu sắc lại rực rỡ. Sức sống bền bỉ đã mang theo ý nghĩa cầu chúc tốt đẹp cho người ta yêu thương:

Loài hoa mang nhiều màu sắc rất rực rỡ như xanh, xành, hồng, đỏ. Những bông hoa bé nhỏ ly ti. Góp lại với nhau như một bông hoa lớn vô cùng bắt mắt. Nó thể hiện sự  bền bỉ, phù hợp với tính cách của tuổi này: luôn cẩn thận chi tiết, và sự kiên trì.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 cây sống đời

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977: cây Sống Đời

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 như: Hoa Sứ

Trong cuộc sống con người hoa sứ mang ý nghĩa: tượng trưng cho sự quyến rũ của người phụ nữ. Là sự khởi đầu và sáng tạo mới. Nên thường được sử dụng làm vòng hoa trang trí trong lễ cưới , hoa cô dâu. Ngoài ra còn được gọi là hoa bất tử. Đối với màu phong thủy cho người sinh năm 1977 là chọn hoa sứ màu đỏ, vàng, kỵ màu trắng.

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 hoa sứ

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977: Hoa Sứ

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy, và những mẫu nhà đẹp màu sắc hài hòa ở đây: NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!