Thuốc nam ( đông y) chữa bệnh trầm cảm rối loạn lo âu, khi chưa dùng thuốc tây hoặc bổ trợ trong khi điều trị bằng tây y. Bệnh trầm cảm cũng là một bệnh lý như những bệnh thông thường khác, không có gì phải mặc cảm. Nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, và nên biết sớm để điều trị sớm. Trầm cảm hay rối loạn lo âu do rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà thành bệnh. Càng lâu dài, nếu không thể cân bằng được sẽ phát triển thành các mức độ nặng lên.

Thông thường sẽ được điều trị bằng tây y ( sẽ có hoặc không: một số tác dụng phụ) nhưng phải điều trị lâu dài ( không được tự động dừng). Khi ổn định và đủ thời gian điều trị, sẽ được giảm dần liều lượng thuốc cho đến khi hết liệu trình, hoặc điều trị thâm niên. Chính vì vậy, rất nhiều người muốn tìm đến đông y ( thuốc nam) trị bệnh trầm cảm dứt điểm mà không dễ, vì tính chất của bệnh rối loạn lo âu rất khó điều trị. Hoặc không khỏi hẳn, khi gặp yếu tố cuộc sống tác động, bệnh tái phát lại.

Thuốc nam đông y chữa bệnh trầm cảm
Chữa trầm cảm ( rối loạn lo âu) bằng thuốc nam ( đông y).

Có thể chữa trầm cảm (rối loạn lo âu) bằng thuốc nam Đông Y, nguyên nhân hình thành.

Với tình hình kinh tế ngày càng phát triển, nhịp sống nhanh, hay cũng do điều kiện sống, ăn uống, một phần của di truyền. Mà ngày càng nhiều người bị bệnh trầm cảm ( rối loạn lo âu). Bệnh hình thành không phân biệt tuổi tác, nhưng giới trẻ ngày càng tăng, đặc biệt ở thành thị. Và giấu kính, tìm nơi chữa bệnh bằng tây y hoặc đông y.

Nguyên nhân hình thành bệnh: rất nhiều yếu tố, không rõ không cụ thể. Đa phần những người do yếu tố di truyền, tâm lý hơi yếu đuối ( đa sầu đa cảm). Khi gặp những yếu tố cuộc sống: va vấp, sư cố quá lớn, hay quá sốc lâu ngày. Như: nợ nần, thất tình, mất người thân.. làm mất thăng bằng tâm lý một thời gian dài. Và hình thành bệnh lý nhưng không biết mình bị bệnh trầm cảm (rối loạn lo âu), để càng ngày bệnh tiến triển dần thêm cấp độ. Hoặc bệnh nhiều khi cũng hình thành khi chán nản lâu ngày, cộng với cơ địa người có yếu tố dễ mắc bệnh và thành trầm cảm (rối loạn lo âu) mà không biết, một lâu bệnh một nặng lên từ từ.

Chữa bệnh bằng Đông Y hay Tây Y. Khi bị bệnh trầm cảm ( rối loạn lo âu), đang ở cấp độ rất nhẹ, nếu biết có thể tạm dừng mọi thứ trong cuộc sống để cân bằng tâm trạng thoải mái. Để khỏi phát bệnh, nếu bị nên điều trị sớm bằng Đông Y hoặc Tây Y:

 • Đối với điều trị bằng Tây Y:

Khi đã xác định điều trị tây y, là bạn phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ, và điều trị trong một thời gian nhất định, có thể lâu dài nếu cấp độ nặng. Không được gián đoạn, đặc biệt ngưng đột ngột bệnh sẽ nặng hơn. Chính vì vậy, bạn phải chuẩn bị kế hoạch điều trị. Bác sỹ sẽ cho bạn giảm dần thuốc để tiến hành ngưng hẳn khi đủ thời gian và có kết quả tốt. Nếu đã quá nặng có khi phải trị thâm niên., bên cạnh đó khi dùng thuốc dễ có một số tác dụng phụ như: tích nước, tăng cân vv..

 • Chữa trầm cảm bằng thuốc nam Đông Y:

Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh trầm cảm ( rối loạn lo âu), bạn có thể dùng thuốc nam để chữa. Với đặc tính lá cây thuốc thiên nhiên bằng phương thuốc dân gian. Không lo tác dụng phụ, không lo lắng về sự ảnh hưởng tới cơ thể. Nếu có tác dụng bạn có thể dùng gián đoạn, hay nếu thấy mình có dấu hiệu bệnh nặng có thể duy trì cho khỏi hẳn.

Chữa, điều trị Trầm Cảm rối loạn lo âu, bằng Thuốc Nam: CÁC DẤU HIỆU, TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH

Đối với bệnh trầm cảm (rối loạn lo âu) xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nên có nhiều triệu chứng khác nhau. Nhưng phải phát hiện và điều trị (có thể chữa bằng thuốc nam hoặc tây y). Nếu đang triệu chứng rất nhẹ, nên có kế hoạch nghỉ ngơi, giảm tải các vấn đề trong cuộc sống, để cân bằng lại tâm lý. Vì khi mắc bệnh thường không biết, mất thăng bằng dần dần bệnh nặng lên, và khi đã nặng cần điều trị đúng thuốc cũng như thời gian.

Cũng có trường hợp người có học thức, kiến thức cũng mắc bệnh. Họ nhận thức được sự bất thường, nhưng không kiểm soát được. Đầu óc luôn suy nghĩ lung tung: thần kinh, tâm linh… khiến họ tự ti, ngại đi khám điều trị. Nhiều trường hợp phụ nữ bình thường bị trầm cảm ( rối loạn lo âu) sau sinh.

Bệnh trầm cảm có rất nhiều dấu hiệu, có thể chữa bằng thuốc nam

Bệnh có người hưng phấn mất kiểm soát, có người u uất tụt độ. Đa phần theo chiều hướng phiền muội và (có số nhiều trong các triệu chứng dưới đây):

 • Trí nhớ giảm sút, quên mọi thứ, có khi quên cả đường đi quen thuộc…
 • Ý thức bình thường, nhưng không điều khiển được hành vi ( vụng về, tiếp thu bị chậm nhịp) – (kèm trí nhớ, ghi nhớ giảm).
 • Đau đầu( đau đầu thông thường, kèm theo đau đầu kiểu suy nghĩ quá độ), đầu óc luôn luôn bị suy nghĩ lung tung không ngừng được, khiến trằn trọc mất ngủ. Ban ngày luôn thấy uể oải muốn ngủ, lúc nằm lại không ngủ được.
 • Mi mắt sụp ( mắt sâu vào), thâm quầng, sắc khí không tốt, thị giác mờ ( có khi bị cận thị giả). Cộng với cử chỉ vụng về, gi nhớ giảm, khiến bản thân tự ti, ngại giao tiếp đám đông. Cảm thấy lạc loài và tăng nguy cơ nặng dần.
 • Bị ảo giác, hoặc hay nghe tiếng gọi hay tiếng động lạ, hoặc tự tưởng tượng nhiều thứ.
 • Không tập trung được một vấn đề, cảm giác giọng nói yếu đuối không có sức mạnh, hay trọng lượng khi nói ( so với lúc bình thường).
 • Dễ bị kích động, nổi nóng, sợ hãi.. nhiều khi từ những vấn đề bình thường thì rất nhỏ. Nhưng khi đó thấy khó khăn, không hoàn thành được, hay phải cố gắng giằng tâm trí để kìm hãm cơ thể.
 • Buồn, trống rỗng, muốn khóc, mất hết hứng thú.
 • Thờ ơ với sức khỏe, mọi thứ. ( như biếng tắm gội, không quan tâm mốc thời gian hằng ngày.. )
 • Nhiều trường hợp luôn nghĩ quẫn, đến tự tử. Vì luôn nghĩ mình không tốt, do quá trình bị bệnh liên đới nhiều thứ đến cuộc sống hằng ngày, khiến quá tuyệt vọng, u uất, quá khổ sở.
 • Còn một số có triệu chứng hưng phấn quá độ: bản thân luôn tự nhiên nói chuyện rất hay, phi thực tế. Đôi lúc bình thường lại, họ thấy mình bị hố, hoặc lỡ lời hứa. Tự thấy bị quê, tự ti bản thân, giằng xé suy nghĩ vv..

dấu hiệu của bệnh trầm cảm nặng, phải cố gắng vợt qua trầm cảm nặng, thuốc điều trị trầm cảm ( đông y, tây y), cách chữa bệnh trầm cảm tại nhà, test trầm cảm, mức độ trầm cảm vv…

CHỮA TRẦM CẢM ( RỐI LOẠN LO ÂU) BẰNG THUỐC NAM ( ĐÔNG Y)

Nếu bạn cảm thấy mình có thể bị trầm cảm ( rối loạn lo âu). Có thể thử chữa bằng thuốc nam, vì không lo ảnh hưởng tới cơ thể. Nếu có tác dụng, thì dùng hoặc ngưng tùy ý, hoặc đi khám bác sỹ và liệu trình chữa trị. Đối với điều trị trầm cảm bằng thuốc tây, phải nghiêm ngặt theo chỉ dẫn, bạn không được ngưng đột ngột. Lúc nào khỏe sẽ được cho giảm dần thuốc đến khi dứt hẳn thuốc. ( Nếu ngưng đột ngột, hoặc gián đoạn uống thuốc, sẽ khiến bệnh có nguy cơ nặng hơn. Do đó nên cân nhắc, đối với mức độ về bệnh của bản thân).

Có thể điều trị, chữa trầm cảm ( rối loạn lo âu) nhẹ tại nhà, duy trì thêm nếu cần thiết mà không dùng thuốc tây, nếu không biết điều trị ở đâu . Còn chữa trầm cảm nặng sẽ lâu hơn với các loại lá cây thiên nhiên thuốc nam đông y

Với phương thuốc bằng các loại lá thuốc nam ( gia truyền). Cung cấp cho mọi người có thể điều trị. Bạn có thể liên hệ Thuận Thiên, để khỏe mạnh vui vẻ trở lại, tiếp tục công việc hằng ngày trong cuộc sống.

Các lá cây thuốc dân gian, rất dễ uống ( có thể uống thay nước trà, chè hằng ngày). Các loại lá được chia tỉ lệ thành thuốc chữa bệnh Trầm Cảm. Nấu nước lá thuốc sấy khô như nấu nước chè, hoặc pha bằng bình trà quán cafe ( đối với những người bận rộn), rót vào bình cách nhiệt đưa đi làm hằng ngày. Bạn có thể điều trị, chữa bệnh trầm cảm tại nhà bằng thuốc nam, theo hướng dẫn trong bao thuốc. Nếu bệnh còn nhẹ, 1 đến 2 tuần sẽ hết triệu chứng, sau đó có thể duy trì; hoặc ngưng rồi uống lại khi cần.

Thuận Thiên chữa trầm cảm bằng thuốc nam tại nhà
Điều trị, chữa rối trầm cảm ( rối loạn lo âu ) bằng thuốc Nam ( đông y) tại nhà

THUẬN THIÊN CHUYÊN VỀ THUỐC NAM ĐÔNG Y CHỮA BỆNH TRẦM CẢM, RỐI LOẠN LO ÂU

Đ/C : Tổ dân phố 9 – Thị trấn Thạch Hà – Huyện Thạch Hà – Hà Tĩnh

SĐT ( ZL): 0705336777 (Thuận Thiên).

Cấp thuốc từ tâm, không thiên về kinh doanh, đây là phương thuốc tổng hợp các loại lá thuốc thiên nhiên của gia đình để chữa trầm cảm. Ngoài ra chúng tôi chia sẻ cây hợp phong thủy cho ngôi nhà hoàn hảo của bạn.

Chúng tôi chuyên về chia sẻ cây phong thủy, nghiên cứu về các loại cây thuốc, thiết kế xây dựng kiến trúc xanh. Đây là trang con chuyên về thuốc chữa bệnh Trầm Cảm gia đình truyền lại. Cảm ơn quý vị đã ghé thăm trang web!

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!