Tuổi Giáp Dần trồng cây gì hợp phong thủy
Tuổi Giáp Dần 1974 trồng cây gì hợp phong thủy
24 Tháng Mười, 2018
cây phong thủy tuổi bính thìn
Cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 là loại cây nào?
8 Tháng Một, 2019

Người sinh năm 1975 trồng cây gì hợp phong thủy

sinh-nam-1975-trong-cay-gi

Các loại cây phong thủy theo từng con Giáp, sẽ có một số loại cây phù hợp tương ứng. Vì tính cách của mình sẽ tương ứng với từng con Giáp mà mình sinh vào năm đó.  Dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) để lựa chọn màu sắc cây, loại cây phong thủy phù hợp để bổ trợ, các cây trực tiếp giúp ích cho vận mệnh mình.

Ngày nay khi thiết kế một không gian sống, để có một ngôi nhà hoàn hảo, thì việc đưa mảng xanh vào là rất thiêt thực. Với qua trình đang đô thị hóa rất mạnh mẽ như hiện nay, thì sẽ có hệ lụy đi kèm cùng với sự phát triển đó. Ô nhiễm môi trường, bê tông hóa đang nhiều lên, nhịp sống đang nhanh dần. Dẫn đến mỗi chúng ta ai cũng làm việc

Giải đáp thắc mắc người sinh năm 1975 trồng cây gì hợp phong thủy: cây Tùng Bồng Lai

Đối với người mệnh Kim và Mệnh thủy cây Tùng Bồng Lai mang ý nghĩa đem tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền. Người cầm tinh con khỉ (tuổi Thân)  thì có tác dụng giữ của. Đối với người mệnh Thủy nói chung trồng cây này đều rất tốt. Tùng bồng lai được coi là cây hợp với tuổi Ất Mão năm 1975.

Về đặc điểm của cây: lá mọc nhiều dày hình thành từng tán giống như những đám mây, các lá nhỏ và nhọn mọc quanh cành. Tùng Bồng Lai là loại cây dễ trồng, có tuổi thọ rất cao, rễ cây mọc dài và bám chắc, nên cây sống được cả trên đá. Cũng giống như họ Tùng nói chung, ngoài hợp phong thủy theo tuổi, còn mang ý nghĩa trường thọ.

Sinh năm 1975 trồng cây gì

Sinh năm 1975 trồng cây gì: cây Tùng Bồng Lai

Giải đáp thắc mắc người sinh năm 1975 trồng cây gì hợp phong thủy: cây Kim Tiền để bàn

Cây Kim Tiền có màu xanh sẫm sáng bóng( sáng bóng thể hiện cho Kim), thân cây chứa rất nhiều nước( Thủy). Vì vậy cây này cũng cực kì hợp cho người sinh năm Ất Mão.

Về đặc điểm của cây: lá cây thon hình bầu dục và nhọn 2 đầu, dày. Thân cây Kim Tiền vươn thẳng, xòe sang 2 bên, mọng nước và phình to dưới gốc, hình dáng cây bao gồm một tập hợp nhánh tạo nên. Đặt ở bàn làm việc, hoặc học tập đều rất đẹp.

Sinh năm 1975 trồng cây gì

Sinh năm 1975 trồng cây gì: cây Kim Tiền

Giải đáp thắc mắc người sinh năm 1975 trồng cây gì hợp phong thủy: cây Lưỡi Hổ.

Cây Lưỡi Hổ, phần lá có 2 dãi màu vàng nhạt, được cho là rất hợp với người mệnh Kim ( Kim sinh Thủy ). Hình dáng cây tạo thành từ các lá, nhưng hình dáng vô cùng cứng cáp, thân mọng nước. Đây là loại cây vô cùng tốt cho người sinh năm 1975 Ất Mão.

Khi trồng chậu cây, bên trên nên rải thêm lớp sỏi màu trắng.

Về đặc điểm của cây: Cây mọc thẳng, cao khoảng tầm 30 – 80 cm. Có lá dày và cứng, nhìn giống như những thanh gươm. Về màu sắc: giao thoa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, mép lá có viền màu vàng. Cây này hiếm khi ra hoa.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Sinh năm 1975 trồng cây gì

Sinh năm 1975 trồng cây gì: cây Lưỡi Hổ

Cần lưu ý người sinh năm 1975 Ất Mão thuộc mạng Thủy. Không nên dùng cây hoặc hoa có màu nâu.

-Các tuổi gần bạn: (Cây phong thủy tất cả các tuổi)

Các bạn xem thêm về nhà đẹp 

phong thủy xây nhà tuổi Ất Mão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!